Không còn "xoáy" nhau, lần này Song Joong Ki - Song Hye Kyo có động thái lạ

Không còn

Sau vụ ly hôn 2000 tỷ đồng, mọi động thái của cặp đôi Song Jong Ki - Song Hye Kyo đều được dân tình "soi" rất kỹ.

Sự kiện: Song Hye Kyo

Mới đây, sau khi Song Jong Ki mở tài khoản Instagram trở lại thì netizen đã soi ra loạt điểm trùng hợp giữa anh và vợ cũ Song Hye Kyo.

Cụ thể, vào ngày 22/2, dân tình phát hiện cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời đã đồng loạt có động thái trên Instagram với loạt điểm trùng hợp. Theo đó, Song Joong Ki đã đăng tải hình ảnh mới nhất trong trang phục áo sơ mi trắng vô cùng bảnh bao, phông nền phía sau anh là bình hoa lan lớn.

Động thái trùng hợp của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến dân tình bàn tán xôn xao - Ảnh 1

Ngay sau đó, vợ cũ Song Hye Kyo cũng đã đăng loạt ảnh cùng concept với trang phục trắng tinh, tạo dáng bên cả vườn hoa rực rỡ. Chính điểm tương đồng khi cùng diện đồ trắng, lại chụp với bối cảnh đều có hoa, cặp sao  khiến netizen tò mò và đặt nghi vấn liệu có ẩn tình gì phía sau chăng?

Động thái trùng hợp của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến dân tình bàn tán xôn xao - Ảnh 2

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng cư dân mạng đã suy diễn "hơi lố" vì cặp đôi chỉ vô tình đăng ảnh công việc chứ hoàn toàn không có ẩn tình gì liên quan đến nhau. Được biết, Song Joong Ki đăng ảnh từ phim mới Vincenzo, còn bức ảnh xuất hiện trên Instagram của Song Hye Kyo là B-cut của buổi chụp hình tạp chí.

Cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã nảy sinh tình cảm trong thời gian tham gia siêu phẩm truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời và đã có một đám cưới thế kỷ gây chấn động Kbiz vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, không thể hạnh phúc bên nhau trọn đời như trong phim, cả hai đã nhanh chóng "đường ai nấy đi" chỉ sau 1 năm chung sống.

Động thái trùng hợp của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến dân tình bàn tán xôn xao - Ảnh 3

Lý do ly hôn của cặp sao vẫn còn là ẩn số, khiến dân mạng không ngừng đồn đoán. Sau khi ly hôn, Song Joong Ki từng bước trở lại với màn ảnh, còn Song Hye Kyo cũng đã nhận lời tham gia một số dự án, đồng thời là gương mặt đắt giá được hàng loạt tạp chí, nhãn hàng thời trang danh tiếng săn đón.

Chia sẻ facebook Thu Trần