Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, netizen soi ngay ra điều kỳ lạ trên điện thoại

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 23:58 (GMT +7)
Dù ảnh selfie của Đức Phúc rất đẹp trai nhưng rất tiếc, điểm nhấn trong ảnh thuộc về chiếc điện thoại.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, Đức Phúc khiến người hâm mộ được một phen lú lẫn khi đăng ảnh selfie trước gương nhưng điện thoại lại không có camera. Bức ảnh khiến cộng đồng mạng hoang mang không hiểu chiếc ốp điện thoại của Đức Phúc mua ở đâu mà che hết camera vẫn chụp hình được.

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, netizen soi ngay ra điều kỳ lạ trên điện thoại - Ảnh 1

Đáng nói đây cũng không phải lần đầu tiên anh chàng up ảnh selfie hack não dân tình như thế này mà đã có tới vài bức hình tương tự trước đó. Dĩ nhiên selfie trước gương kiểu Đức Phúc đăng tải thì có lẽ phải có phép màu mới không cần đến camera sau điện thoại. Do đó netizen đang rất thắc mắc về việc tại sao Đức Phúc lại che camera điện thoại lại, liệu có đang ẩn ý gì chăng? 

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, netizen soi ngay ra điều kỳ lạ trên điện thoại - Ảnh 2
Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, netizen soi ngay ra điều kỳ lạ trên điện thoại - Ảnh 3

Vì trước đây trong MV Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc có quảng cáo cho sản phẩm của Samsung nên nhiều người cho rằng Đức Phúc đang làm đại diện cho hãng khác nên đã lựa chọn che camera lại. Dù vậy, trên Instagram của Đức Phúc, netizen phát hiện ra cũng có rất nhiều bức ảnh và video công khai sử dụng mẫu iPhone "3 mắt" của nhà Táo.

Ngoài chiếc điện thoại “bất ổn" thì gương mặt của Đức Phúc cũng là điều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong ảnh, gương mặt của nam ca sĩ góc cạnh, làn da trông cũng rất khoẻ mạnh. Gương mặt của Đức Phúc trong ảnh cũng có những khác biệt so với hình ảnh trên truyền hình của anh.

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, netizen soi ngay ra điều kỳ lạ trên điện thoại - Ảnh 4

Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, nam ca sĩ xuất hiện với diện mạo nhiều khuyết điểm. Thay vì nước da láng mịn trong những bức hình chỉnh sửa thì gương mặt Đức Phúc xuất nhiều mụn, da sần sùi.

Trò chuyện với MC Long Vũ, Đức Phúc cho biết việc động chạm dao kéo nhiều khiến gương mặt thay đổi theo thời gian rất nhanh, do đó giọng ca Ngày Đầu Tiên sẽ tiếp tục chỉnh sửa thêm để cải thiện vẻ ngoài. Tuy nhiên, việc đó không có nghĩa là Đức Phúc "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, netizen soi ngay ra điều kỳ lạ trên điện thoại - Ảnh 5

Đức Phúc là quán quân Giọng Hát Việt năm 2015. Thời điểm đăng quang, nam ca sĩ từng nhận nhiều ý kiến không tốt về ngoại hình. Đến năm 2017, nam ca sĩ xuất hiện với ngoại hình khác lạ và thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mĩ. Thời điểm đó Đức Phúc nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc này.

Tóc Tiên "dở khóc dở cười" khi được Đức Phúc khen "đẹp lão" Đức Phúc bị Erik và chồng cũ Hoà Minzy "hàng fake" lừa hơn 30 triệu đồng Cận cảnh căn hộ 10 tỷ Đức Phúc sắm ở tuổi 25

Bình luận