Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ

Sau 7 năm đi hát Đức Phúc sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, anh hiện cũng là trụ cột kinh tế chính của gia đình
Hashtag: Sao Việt
Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - thumbnail

Được khán giả chú ý và dành nhiều sự yêu mến kể từ khi đăng quang cuộc thi Giọng Hát Việt, Đức Phúc để lại nhiều ấn tượng và từng bước tạo dựng được hình ảnh, tên tuổi của bản thân. 

Sau nhiều năm miệt mài lao động, mới đây Đức Phúc đã khoe thành quả của mình, đó là một căn hộ cao cấp nằm ở thành phố Hà Nội. Đây là món quà mà giọng ca Ngày Đầu Tiên mạnh tay chi tiền để tặng cho bố mẹ. Trên trang cá nhân Đức Phúc hào hứng cho biết: “Đây là một món quà Phúc dành tặng cho Bố Mẹ ngoài Hà Nội. Một món quà mà Phúc đã ấp ủ từ lâu để dành tặng cho hai tình yêu to lớn nhất đời của mình. Đối với Phúc, ngôi nhà không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đó còn là nơi để mọi người sẻ chia những niềm vui, mệt mỏi và dành trọn yêu thương cho nhau.”

Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1
Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2

Được biết căn hộ thiết kế theo phong cách Indochine, vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính của văn hoá Á Đông. Căn hộ do chính tay Đức Phúc lựa chọn nội thất và làm việc trực tiếp với các nhà thiết kế. Để có được ngôi nhà hoàn chỉnh theo đúng ý mình nam ca sĩ đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu và lên ý tưởng.

Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3
Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4
Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5

Ngoài căn nhà sang trọng mua tặng bố mẹ, Đức Phúc còn là chủ sở hữu của 3 căn nhà khác. Năm 2021, Đức Phúc đã tự mua cho mình căn nhà hơn 10 tỷ đồng nằm ở TP Thủ Đức, TP.HCM. Được biết căn hộ rộng 120m2, gồm ba phòng ngủ, nội thất được thiết kế rất sang trọng. Theo tiết lộ từ phía nam ca sĩ chỉ tính riêng tiền làm nội thất cũng đã bằng  tiền mua một căn hộ mới vì nhiều món đồ phải đặt từ nước ngoài.

Không chỉ có bất động sản, Đức Phúc còn sắm cho mình xế hộp sang trọng đó là chiếc xe Range Rover Evoque trị giá hơn ba tỷ đồng. Mua được xe cho mình, Đức Phúc cũng không quên bố mẹ. 2 năm sau đó anh tặng bố mẹ chiếc Toyota Fortuner giá hơn 1 tỷ đồng và một căn nhà ở Hà Nội. Hiện,  Đức Phúc là trụ cột kinh tế của cả gia đình. Hàng tháng, anh đều chu cấp cho bố mẹ, em trai một khoản tiền.

Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6
Đức Phúc mua căn hộ cao cấp tặng bố mẹ, tài sản ở tuổi 26 đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7