Dương Mịch từ chối Ngụy Đại Huân sau nhiều lần ngỏ lời cầu hôn

Dương Mịch từ chối Ngụy Đại Huân sau nhiều lần ngỏ lời cầu hôn

Truyền thông Hong Kong khiến nhiều người xôn xao khi thông tin Ngụy Địa Huân bị đàn chị Dương Mịch từ chối lời cầu hôn.

Dù chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng công chúng gần như chắc chắn Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang ở bên nhau. Thậm chí, trong tương lai không xa họ sẽ báo tin vui đến mọi người.

Tuy nhiên, mới đây, giới truyền thông Hong Kong cho rằng tin vui này rất khó xảy ra hơn khi Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn của “chàng phi công trẻ” Ngụy Đại Huân.

Dương Mịch từ chối Ngụy Đại Huân sau nhiều lần ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 2
Ngụy Đại Huân cầu hôn Dương Mịch nhưng bị cô từ chối.

Nguyên nhân khiến người đẹp 34 tuổi không đồng ý bởi trước đó cô đã từng trải qua mối tình 5 năm đầy sóng gió với Lưu Khải Uy. Kể từ đó cô có ác cảm với việc kết hôn và chia sẻ mình không có ý định kết hôn lần nữa.

Trong suốt một năm quen biết, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ của hai người với công chúng. Ngụy Đại Huân cũng thừa nhận, trước khi trở thành bạn trai tin đồn của nữ diễn viên phim “Cung tỏa tâm ngọc” thì anh là một fan chính hiệu của cô.

Dương Mịch từ chối Ngụy Đại Huân sau nhiều lần ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 1
Trước đó, Dương Mịch đã từng trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió.

Anh đã chủ động ngỏ lời cầu hôn nhưng lại bị Dương Mịch nhất quyết từ chối. Chuyện tình của hai người cũng không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình Ngụy Đại Huân. Bởi anh chưa từng kết hôn nên bố mẹ rất mong muốn anh lựa chọn một người phụ nữ phù hợp.

Sau cuộc hôn nhân thất bại với Lưu Khải Uy, Dương Mịch bị chỉ trích không làm tròn bổn phận của người mẹ. Sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên liền lập tức trở lại làng giải trí và việc nuôi dạy bé Tiểu Gạo Nếp do bố mẹ chồng cũ đảm nhiệm. Sau khi ly hôn, cô cũng nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Đã hơn 1 năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như lịch làm việc nên Dương Mịch chưa về thăm con gái.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc