Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 19/10/2020 17:22 (GMT +7)
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm hiện đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng và đang có mặt tại Huế để hỗ trợ cho bà con vùng lũ.
Hashtag #Cứu trợ miền trung #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #NEWS #Nóng trên MXH

Sáng nay (19/10), vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễn cùng đoàn từ thiện của mình đã đáp chuyến bay ra Huế cứu trợ bà con vùng lũ.

Được biết, sau khi biết được tin tức miền Trung đang bị ngập lụt nghiêm trọng, hai vợ chồng đã đứng ra kêu gọi từ ngày 14/10. Đến nay số tiền cặp vợ chồng diễn viên quyên góp được từ các Mạnh Thường Quân là hơn 1 tỷ đồng.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp từ ngày 14/10
Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp từ ngày 14/10

Thúy Diễm cũng kêu gọi hỗ trợ quần áo cũ, chăn, màn để tận tay mang ra trao cho bà con vùng lũ. Chỉ sau 1 ngày quyên góp, vợ chồng nam diễn viên đã nhận được rất nhiều quần áo, màn và tiến hành đóng gói chuyển ra miền Trung.

Cả hai cũng quyên góp quần áo cho bà con
Cả hai cũng quyên góp quần áo cho bà con
Những chiếc chăn ấm được xếp gọn gàng để gửi đến cho bà con
Những chiếc chăn ấm được xếp gọn gàng để gửi đến cho bà con

Lương Thế Thành, Thúy Diễm cùng đoàn từ thiện đã xuất phát từ sáng sớm, hiện tại cả đoàn đang có mặt tại Huế, sau đó di chuyển ra Quảng Bình để tiếp tế cho người dân.

Đoàn từ thiện xuất phát từ TP.HCM từ sáng sớm.
Đoàn từ thiện xuất phát từ TP.HCM từ sáng sớm.
Hiện tại, hai vợ chồng diễn viên đang có mặt tại Huế
Hiện tại, hai vợ chồng diễn viên đang có mặt tại Huế

Hiện tại, các tỉnh như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đang bi ngập lụt nghiêm trọng, người dân phải leo lên mái nhà để bám trụ suốt cả đêm. Đặc biệt tại Quảng Bình, mưa lũ dâng lên cao bất ngờ trong đêm khiến nhiều gia đình không kịp trở tay, hàng nghìn người dân lên mạng cầu cứu.

Các Mạnh Thường Quân và các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm… cũng đã có mặt để hỗ trợ bà con suốt mấy ngày nay. Một số nghệ sĩ đứng ra quyên góp và ủng hộ như Trấn Thành, Hòa Minzy, Ngọc Trinh, Hương Giang, Hoa hậu Kỳ Duyên...

Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân - Ảnh 6
Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân - Ảnh 7
Lý Hải - Minh Hà quyên góp được hơn 4 tỷ, tức tốc bay ra Huế cứu trợ Quảng Bình: Trắng đêm giải cứu 20 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi Thủy Tiên công bố số tiền quyên góp gần 60 tỷ, đang ra Quảng Bình cứu trợ Trấn Thành quyên góp được hơn 8 tỷ, đưa Thủy Tiên 5 tỷ cứu trợ miền Trung
Copy URL
Thúy Diễm
[Ẩn - Hiện]
Lương Thế Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp