Dương Triệu Vũ gửi lời chia buồn dưới ảnh đại diện đen của Sơn Tùng M-TP

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 09/04/2022 20:55 (GMT +7)
Sau khi Sơn Tùng M-TP thay ảnh đại diện màu đen khiến dân tình xôn xao, Dương Triệu Vũ bất ngờ có động thái khiến nhiều người thắc mắc.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 9/4, Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm của dư luận khi thay toàn bộ hình ảnh đại diện trên trang cá nhân thành màu đen. Không những thế, nam ca sĩ cũng bỏ theo dõi toàn bộ người mà mình follow trước đó trên trang cá nhân, bao gồm cả Hải Tú mà không rõ lý do.

Sơn Tùng M-TP thay đổi ảnh đại diện cũng như bỏ follow toàn bộ khiến dân tình xôn xao.
Sơn Tùng M-TP thay đổi ảnh đại diện cũng như bỏ follow toàn bộ khiến dân tình xôn xao.

Trong khi dân tình còn đang xôn xao trước động thái này của giọng ca gốc Thái Bình, mới đây ca sĩ Dương Triệu vũ bất ngờ để lại bình luận dưới bài viết khiến cư dân mạng chú ý. Cụ thể, anh cho biết: "Xin chia buồn cùng em và gia quyến". Ngay lập tức, bình luận này của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù không đưa ra lý do giải thích cho hành động này của mình nhưng nhiều người phần nào đồn đoán được nguyên nhân của sự việc.

Theo đó, từ trước đến nay, việc thay đổi ảnh đại diện thành màu đen của nhiều người ngầm thông báo việc trong gia đình có chuyện buồn hay người thân đã mất. Vì vậy, không ít người cho rằng với Sơn Tùng cũng không ngoại lệ. Hiện tại, sự việc vẫn đang được đông đảo cư dân mạng qua tâm cũng như kéo theo nhiều đồn đoán nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn nhất quyết giữ im lặng mà không có bất cứ động thái nào liên quan. 

Bình luận của Dương Triệu Vũ nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Bình luận của Dương Triệu Vũ nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

 

Trước đó 1 ngày, Chủ tịch của M-TP Entertainment vẫn còn vui vẻ chia sẻ bài viết bằng tiếng Anh và thách đố người hâm mộ đưa ra lời giải. Đặc biệt, nếu nối tất cả những câu trả lời sẽ được một câu nói hoàn chỉnh: "There's no one at all" (Tạm dịch: Không có ai cả).

Đáng nói, cách đây ít ngày, Thiều Bảo Trâm cũng khiến dân tình xôn xao khi cho ra mắt sản phẩm mang tên "Sau lưng có ai kìa". Vì vậy, nhiều người cho rằng hàng sau hàng loạt động thái, giọng ca gốc Thái Bình đang chuẩn bị cho màn ra mắt của mình sắp tới. Tuy nhiên, thực hư như thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết.

Trước đó, anh còn yêu cầu người hâm mộ giải bài viết bằng tiếng Anh sau ồn ào 'đi đường quyền' với Hải Tú.
Trước đó, anh còn yêu cầu người hâm mộ giải bài viết bằng tiếng Anh sau ồn ào "đi đường quyền" với Hải Tú.
Đặc biệt, sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP có sự giống nhau đến kỳ lạ.
Đặc biệt, sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP có sự giống nhau đến kỳ lạ.

Nếu Sơn tùng M-TP thực sự cho ra sản phẩm mới, có thể thấy, dường như "duyên nợ" của anh và "bạn gái tin đồn" 8 năm Thiều Bảo Trâm vẫn chưa thể chấm dứt khi mỗi lần tung ra ca khúc mới, cả hai lại đụng nhau chan chát. 

Á hậu Phương Nga phát hiện mình không phải chính thất, nguyên nhân từ đam mê khó bỏ của đàn ông Nhã Phương, Hoà Minzy, Hoàng Oanh đọ sắc nhưng ánh mắt Trường Giang mới chiếm spotlight Phạm Quỳnh Anh lên tiếng giữa ồn ào sang Mỹ sinh con, bố đẻ để lại bình luận gây chú ý
avatar
Ber

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp