Elly Trần chơi lớn, không mặc gì chụp cả bộ ảnh

Ở tuổi 35 và làm mẹ hai con, Elly Trần vẫn giữ vững phong độ "mỹ nhân siêu vòng một" của showbiz.
Sự kiện: Sao Việt
Elly Trần chơi lớn, không mặc gì chụp cả bộ ảnh - thumbnail

Mới đây, nữ diễn viên Elly Trần "gây bão" mạng xã hội khi đăng tải loạt ảnh bán nude táo bạo. Trong ảnh, Elly Trần để trần phần thân trên, bên dưới mặc nội y mỏng manh. Cô dừng tay che khéo vòng một và tạo dáng khoe thân hình "thắt đáy lưng ong" quyến rũ. 

Loạt ảnh của bà mẹ hai con khiến cư dân mạng trầm trồ không ngớt. Khi nhận được bình luận rằng: "Chị Elly đang dần comeback lại hình ảnh sexy ạ?", nữ diễn viên thẳng thắn đáp lại: "Chị đã off bao giờ chưa em ơi?". 

Elly Trần chơi lớn, không mặc gì chụp cả bộ ảnh - Ảnh 1
Elly Trần chơi lớn, không mặc gì chụp cả bộ ảnh - Ảnh 2
Elly Trần chơi lớn, không mặc gì chụp cả bộ ảnh - Ảnh 3

Có thể thấy, dù hoạt động nghệ thuật đã hơn 10 năm nay và sinh hai con nhỏ, Elly Trần vẫn giữ nguyên sức hút như những ngày mới vào nghề nhờ nhan sắc không thuyên giảm theo thời gian. Ở tuổi 35, cô vẫn sở hữu đường cong gợi cảm, vòng một phồn thực cùng vòng ba căng đầy. Nữ diễn viên tích cực theo đuổi hình tượng sexy và thường xuyên mặc đồ gợi cảm, hở da thịt. 

Dù vậy, cô cho hay, do từng có thời gian dài làm người mẫu ở nước ngoài nên thấy hình ảnh của mình rất bình thường, không phản cảm hay đi quá giới hạn. Nữ diễn viên cũng không ngại con nhỏ khi theo đuổi hình tượng sexy bởi các con rất hiểu cho công việc của mẹ và thích ngắm ảnh Elly Trần. 

Elly Trần chơi lớn, không mặc gì chụp cả bộ ảnh - Ảnh 4
Nhan sắc gợi cảm của Elly Trần ở tuổi 35.
Nhan sắc gợi cảm của Elly Trần ở tuổi 35.

"Tại sao chị phải ẩn ảnh gợi cảm khi Thượng đế sinh ra phụ nữ là để gợi cảm theo cách của mình, hơn nữa các bé nhà chị biết chị là người mẫu, diễn viên nên điều đó quá bình thường, có khi lúc các bé lớn các bé sẽ trầm trồ: "Ngày xưa mami xịn nha"", Elly Trần chia sẻ.

Dù theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng Elly Trần khẳng định, người đời cô là mẫu người người phụ nữ truyền thống. Nữ diễn viên sống kín đáo, thích nấu ăn, chăm sóc gia đình thay vì những thị phi bên ngoài. 

Cô cho hay chưa từng trải qua chuyện tình một đêm hay friends with benefits (bạn bè vì lợi ích tình dục). Hiện tại, sau khi chia tay chồng Tây, Elly Trần đã ổn định tâm trạng và dành thời gian chăm sóc các con nhỏ. Cô cho hay vẫn độc thân và thích một người đàn ông chung thủy, kinh tế ổn định, không giàu thì phải tháo vát và chăm sóc được cho gia đình.