Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh "siêu vòng 3" như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y

Sau nhiều lần bị soi nhược điểm ngoại hình, Ngọc Trinh đã chứng minh đẳng cấp nữ hoàng nội y khó có ai vượt qua.
Sự kiện: Sao Việt
Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - thumbnail

Mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh diện bikini tạo dáng trên bãi biển Phan Thiết. Đáng nói, trong những shoot hình chụp góc nghiêng hay chụp từ phía sau, cư dân mạng không khỏi bất ngờ với vóc dáng gợi cảm, vòng ba căng đầy của người đẹp. Phải nói rằng, sau thời gian tăng cân và vóc dáng có phần "xuống dốc", Ngọc Trinh thời gian gần đây đã lấy lại thân hình đẹp trứ danh, vòng eo con kiến cùng vòng mông không kém Kim Kardashian. 

Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 1
Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 2
Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 3
Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 4

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục vướng ồn ào đời tư. Cô bị tố mặc váy đạo nhái nhà thiết kế Haixi Ren - nhà thiết kế cho chị em nhà Kendall Jenner. Tuy nhiên, dù bị nhãn hàng chỉ trích, người đẹp Việt vẫn nhất quyết không xin lỗi và giữ nguyên những hình ảnh mặc váy fake trên trang cá nhân. 

Giải thích về nguyên nhân mặc trang phục đạo nhái, Ngọc Trinh cho hay, vì thời gian đặt hàng từ nhà mốt nước ngoài quá lâu nên cô đã nhờ stylist thực hiện bộ cánh giống như vậy trước lịch trình 1 tuần. Sau đó, stylist đã đề nghị cô đổi mẫu nhưng Ngọc Trinh vẫn muốn người này làm giống hệt bản gốc được Kendall Jenner mặc. Cô thừa nhận đây là lỗi của mình, mong mọi người không chửi stylist

Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 5
Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 6
Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh 'siêu vòng 3' như thế này, xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 7
Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng, vòng ba căng đầy.
Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng, vòng ba căng đầy.

Dù vậy, cô nhất quyết không xin lỗi nhãn hàng với lý do "cách hành xử của họ khiến tôi không nể, không đáng nhận lời xin lỗi của tôi. Không có một nhà thiết kế nổi tiếng nào rảnh tới mức độ, tôi không tag (gắn thẻ) mà tự nhiên vô chửi tôi, xong rồi tự đăng lên trang của họ chửi tôi".

Người đẹp còn không ngại nói thêm, nếu nhãn hàng hành xử lịch sự và tôn trọng hơn như nhắn tin riêng, đề nghị cô mua váy hay muốn tặng lại thì cô sẽ lên tiếng xin lỗi và gỡ ảnh.

Những phát ngôn thẳng thừng của Ngoc Trinh khiến nhiều người cho rằng cô "vừa ăn cướp, vừa la làng", không tôn trọng người khác. Dù vậy, "nữ hoàng thị phi" vẫn giữ phong cách bình thản, dửng dưng trước mọi thị phi. Cô thường xuyên cập nhật cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân, bất chấp những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.