"Em họ tin đồn" của HH lên tiếng, thừa nhận được ê-kíp nữ ca sĩ thuê tung ảnh với giá 15 triệu

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 28/03/2022 22:44 (GMT +7)
Sau thời gian khiến cõi mạng xôn xao, lùm xùm tình ái của nữ ca sĩ HH và đại gia có vợ tiếp tục xuất hiện nhiều diễn biến đáng kinh ngạc.
Hashtag #Hiền Hồ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tưởng chừng drama tình ái của ca sĩ HH và đại gia U60 đã lắng xuống nhưng tối ngày 28/3, sự việc tiếp tục nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng bởi những diễn biến mới. Theo đó, một người tự xưng là "em họ tin đồn" của nữ ca sĩ HH thừa nhận đã phát tán ảnh nóng của cô và đại gia, đồng thời lên tiếng làm rõ các tin đồn liên quan. Đăng tải trên trang cá nhân, người này khẳng định không hề nhận được tiền tỷ để phát tán ảnh thân mật giữa học trò Tóc Tiên và đại gia U60 mà chỉ nhận có 15 triệu đồng.

Người tự nhận là em họ HH đã lên tiếng, nói rõ sự tình.
Người tự nhận là em họ HH đã lên tiếng, nói rõ sự tình.

Ngoài ra, anh cũng cho biết bản thân không có quan hệ họ hàng gì đến nữ ca sĩ mà chỉ được ê-kíp của cô thuê để làm việc này. Thanh niên này tiết lộ: "Hôm nay mình xin lên tiếng toàn bộ sự thật. Thật ra mình và HH không phải là chị em họ gì cả. Mình đã nhận được lời mời từ một người trong ê-kíp của HH làm đúng theo kịch bản họ đưa ra để tạo drama và họ sẽ trả cho mình số tiền 15 triệu. Sau những ngày tạo ra drama thì mình đã bị chỉ trích bởi cộng đồng mạng quá nhiều, mình không chịu nổi áp lực nữa nên mình đã chủ động liên hệ với ê-kíp là sẽ không tiếp tục làm nữa".

Theo lời người này, anh ta cho biết bị ê-kíp nữ ca sĩ HH đe dọa nếu nói lên sự thật song người này vẫn lên tiếng, mong muốn sẽ được mọi người tha lỗi và cảm thông. Người này nhấn mạnh: "Họ báo mình rằng nếu như mình không làm nữa thì trả lại cho họ 15 triệu và chọn cách im lặng, nếu như mình lên mạng đính chính hay nói về sự thật thì họ sẽ không dám chắc là điều gì sẽ xảy ra với mình.

Nhưng mình vẫn sẽ lên tiếng nói hết sự thật để mọi người không hiểu lầm và chỉ trích mình nữa, mình mong là mọi người sẽ tha lỗi và thông cảm cho mình. Và theo mình biết thì không chỉ riêng mình mà cũng có rất nhiều người đã được ê-kíp mời làm để tạo ra drama theo kịch bản của họ nhưng chỉ vô tình thì mình lại là người được CĐM chú ý quá nhiều".

Chưa dừng lại ở đó, người này cho biết ngoài những hình ảnh đã công bố trước đó, anh còn nắm trong tay nhiều video nhạy cảm của HH.

Hiện tại tất cả những thông tin này vẫn chỉ từ một phía và nữ ca sĩ HH vẫn giữ nguyên thái độ im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào, bất chấp thị phi đang bủa vây. 

Cẩm Đan đăng ảnh bikini gợi cảm nhưng bị soi cong cây, người "lồi lõm" Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ bị "réo gọi" sau vụ Will Smith "vuốt má" MC tại Oscar 2022 Nhìn lại dàn Hoa khôi ĐH Ngoại Thương 10 năm qua: Xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, thành tích học đáng nể
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp