Ghi danh giờ chót, Nam Em vào thẳng chung khảo Miss World Vietnam, sẵn sàng kế nhiệm Lương Thùy Linh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 28/03/2022 16:34 (GMT +7)
Không nằm ngoài dự đoán, Nam Em nằm trong Top thí sinh bước tiếp vào chung khảo Miss World Việt Nam 2022.
Hashtag #Miss World Vietnam 2022 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, vòng chung khảo bổ sung của Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức diễn ra.

Bên cạnh bốn cô gái: Mai Hiếu Ngân, Nguyễn Thị Phương Linh, Nguyễn Trần Vân Đình, Phạm Thị Hồng Thắm, người đẹp Nam Em là cái tên cuối cùng góp phần hoàn thiện danh sách 66 thí sinh bước tiếp vào vòng Chung khảo sắp diễn ra. Vốn có kinh nghiệm chinh chiến nhiều chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế, bên cạnh đó là phần thể hiện trong vòng phỏng vấn online trước đó, người đẹp gốc Tiền Giang đã được trao cơ hội để tiếp tục thể hiện bản thân trong những phần thi tiếp theo.

Ghi danh giờ chót, Nam Em vào thẳng chung khảo Miss World Vietnam, sẵn sàng kế nhiệm Lương Thùy Linh - Ảnh 1

Thành tích này nằm trong dự đoán của nhiều người bởi lẽ, kể từ khi hé lộ danh sách thí sinh, Nam Em đã nằm trong Top thí sinh có năng lực cao. Với nhan sắc và những thành tích khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, nhiều người hy vọng cô có thể nâng cao hơn nữa những kĩ năng của mình để mang về chiếc vương miện danh giá.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến hoài nghi về phần thể hiện của Nam Em. Bởi lẽ trước giờ cô luôn thể hiện hình ảnh tưng tửng, lầy lội. Thậm chí những lùm xùm xung quanh cô khiến nhiều người không nghĩ rằng cô đã đủ nghiêm túc để trở thành đại diện Việt Nam một lần nữa tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

- Hy vọng Miss World Việt Nam năm nay không chọn "nụ" nữa mà hãy chọn "ngựa chiến"

- Nam Em cần nghiêm túc chứng minh thay đổi tích cực của mình nếu muốn tiến xa hơn

...

Không nằm ngoài dự đoán, Nam Em nằm trong Top thí sinh cuối cùng ghi danh vào chung khảo Miss World Việt Nam 2022.
Không nằm ngoài dự đoán, Nam Em nằm trong Top thí sinh cuối cùng ghi danh vào chung khảo Miss World Việt Nam 2022.

>>> Xem thêm: Nam Em xác nhận tham gia Miss World Việt Nam, netizen đã dự đoán giành vương miện

Trước đó, Nam Em khiến các fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ khi ghi danh tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam mùa thứ 2. Bởi lẽ, khi cô chia sẻ không tham dự Miss Universe Việt Nam mà chỉ ủng hộ chị gái mình, nhiều người đã nghĩ rằng người đẹp Nam Em đã quyết định gác lại sự nghiệp tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc.

Trong hồ sơ gửi đến ban giám khảo Miss World Việt Nam 2022, người đẹp sinh năm 1996 nói cô muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến khán giả cũng như những cô gái trẻ của thế hệ mới. Chia sẻ với truyền thông, Nam Em nói thêm: "Ở tuổi 26, tôi muốn vượt những giới hạn của bản thân, những định kiến, quy chuẩn trước đó. Trở thành cô gái can đảm đứng dậy từ sai lầm trong quá khứ, tôi sẽ chinh phục mục tiêu với tâm thế, nhiệt huyết mới".

Ghi danh giờ chót, Nam Em vào thẳng chung khảo Miss World Vietnam, sẵn sàng kế nhiệm Lương Thùy Linh - Ảnh 3
Ghi danh giờ chót, Nam Em vào thẳng chung khảo Miss World Vietnam, sẵn sàng kế nhiệm Lương Thùy Linh - Ảnh 4

Nam Em xác nhận tham gia Miss World Việt Nam, netizen đã dự đoán giành vương miện Nam Em đòi đội ké vương miện nếu chị gái đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nam Em thông báo khép lại giấc mơ Hoa hậu ở tuổi 26, nhường cơ hội cho Nam Anh

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp