Jiyeon T-ara thông báo theo chồng bỏ cuộc chơi, nửa kia không phải Sehun (EXO) như lời đồn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 10/02/2022 20:19 (GMT +7)
Mới đây, Jiyeon, thành viên nhóm nhạc T-ara bất ngờ công khai nửa kia, còn thông báo luôn thời điểm về chung một nhà khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cách đây ít giờ, trên tài khoản instagram cá nhân Jiyeon thành viên nhóm nhạc T-ara khiến người hâm mộ được phen xôn xao khi chia sẻ thông tin về bạn trai của mình. Jiyeon còn đích thân viết tâm thư gửi cư dân mạng trước khi theo chồng bỏ cuộc chơi.

Mở đầu bức tâm thư xúc động, "em út T-ara" viết: "Tôi ra mắt ở độ tuổi thiếu niên, thời gian trôi qua thật nhanh và giờ đây tôi đã 30 tuổi. Khi mới ra mắt, tôi còn nhỏ và sợ hãi nhiều điều. Thậm chí ở độ tuổi 20, khi tôi muốn từ bỏ vào những lúc khó khăn, các bạn đã luôn đưa tay ra và âm thầm giữ lấy tôi".

>>> Xem thêm: Xôn xao thông tin Jiyeon (T-ara) hẹn hò nam thần kém tuổi Sehun (EXO)

Jiyeon T-ara thông báo theo chồng bỏ cuộc chơi, nửa kia không phải Sehun (EXO) như lời đồn - Ảnh 1

Sau khi gửi lời cảm ơn khán giả những người đã luôn ủng hộ, yêu thương mình, Jiyeon đích thân công khai nửa kia của mình. Theo những chia sẻ của "nữ thần" nhà T-ara cô và bạn trai đã có một năm tìm hiểu về đối phương. Họ nên duyên do tình cờ tham gia vào hoạt động của một người bạn chung. 

Nói về nửa kia của mình, Jiyeon viết: "Người bạn trai giống như món quà trong cuộc đời, người luôn quan tâm đến tôi đầu tiên, luôn trân trọng và cho tôi biết hạnh phúc là gì. Tôi sẽ sống 1 cuộc đời êm đềm và hạnh phúc bên người bạn trai đáng tin cậy, người luôn vững vàng và cho tôi 1 bờ vai để dựa vào".

Qua những thông tin được chính chủ chia sẻ, nửa kia của cô tên Hwang Jae Gyun, là một cầu thủ bóng chày nổi tiếng. Hwang Jae Gyun hơn vợ tương lai 6 tuổi. Vậy là nối gót Hyomin và Soyeon, "em út" Jiyeon cũng chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Jiyeon T-ara thông báo theo chồng bỏ cuộc chơi, nửa kia không phải Sehun (EXO) như lời đồn - Ảnh 2

Dưới bài viết của Jiyeon, bên cạnh những ngỡ ngàng, nhiều netizen để lại bình luận chúc phúc cho cặp đôi trẻ.

Jiyeon sinh năm 1993. Cô lấn sân sang mảng điện ảnh và thể hiện năng lực diễn xuất của mình và cũng chính là thành viên hoạt động tích cực nhất nhóm nhạc T-ara. Với nhan sắc xinh xắn, hóa thân vào nhân vật nhận được nhiều khen ngợi, "em út T-ara" được không ít khán giả yêu mến. Mới tháng 12 vừa qua, Jiyeon còn vướng vào nghi vấn hẹn hò thành viên EXO -  Sehun.

Hiện tại, ciệc nữ thần tượng thông báo sắp làm "vợ người ta" khiến không ít người bất ngờ.

Jiyeon T-ara thông báo theo chồng bỏ cuộc chơi, nửa kia không phải Sehun (EXO) như lời đồn - Ảnh 3
HOT: Dispatch tung ảnh hẹn hò của Hyomin (T-Ara) và cầu thủ Hwang Ui Jo ở Thụy Sĩ Xôn xao thông tin Jiyeon (T-ara) hẹn hò nam thần kém tuổi Sehun (EXO) Dàn bạn trai "xịn" của Hyomin (T-Ara): Từ cầu thủ nổi tiếng đến thiếu gia giàu nhất xứ Trung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp