Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan của BlackPink tấn công dữ dội

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ năm, 26/11/2020 14:31 (GMT +7)
Nhiều fan BlackPink đã tấn công Instagram của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ vì cô chỉ theo dõi 3/4 thành viên của nhóm nhạc.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng quang, mọi thông tin về Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên mạng xã hội đều bị các netizen xăm soi từng tí một. Và thật không may, những thị phi liên quan đến Tân Hoa hậu người Thanh Hóa đếu phát sinh từ đây.

Sau scandal nói tục và tham gia nhóm kín đăng ảnh nhạy cảm, Đỗ Thị Hà lại vừa bị các fan KPop phát giác chuyện chỉ nhấn nút theo dõi Instagram 3/4 thành viên BlakPink gồm Lisa, Jennie, Rosé. Còn riêng Jisoo thì Hoa hậu "lờ" đi.

Đỗ Thị Hà bị fan Blackpink chỉ trích vì chỉ theo dõi 3 thành viên của nhóm.
Đỗ Thị Hà bị fan Blackpink chỉ trích vì chỉ theo dõi 3 thành viên của nhóm.

Cụ thể hơn, trong danh sách 187 người nổi tiếng mà tân hoa hậu "follow" trên Instagram thì BlackPink chiếm 4 vị trí. Trong đó có tài khoản chung của nhóm nhạc, tài khoản cá nhân của Rosé, Lisa và Jennie. 

Thông tin này khiến fan BlackPink nổi giận. Họ gọi Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 là OT3 (One True 3). Đây là cụm từ chỉ ai đó yêu thích một nhóm nhạc nhưng lại không yêu thích tất cả các thành viên. OT bị xem là hành vi cấm kị trong giới fandom vì thiếu tôn trọng người còn lại. Điều này giải thích cho cơn cuồng nộ của các fan KPop trên trang cá nhân của Đỗ Thị Hà. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan của BlackPink tấn công dữ dội - Ảnh 2
Fan Blackpink 'soi' instagram của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Fan Blackpink "soi" instagram của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Một loạt bình luận quá khích của cộng đồng mạng được thể hiện dưới các bài viết của tân hoa hậu. Điển hình như các bình luận: "Nhóm có 4 thành viên nhưng sao lại follow có 3?", "Nhìn chị rất là đẹp nhưng em ghét chị vì chị là OT3. Lúc đầu còn thích một tí nhưng giờ không ưa miếng nào luôn", hay như "Tự dưng theo dõi hết 3 thành viên Blackpink, thêm Instagram của nhóm trừ Jisoo??? Blink không khó chịu mới lạ. Chắc hoa hậu Việt Nam không thích hoa hậu Hàn Quốc rồi." và rất nhiều các bình luận quá khích khác.

Nhiều người lên tiếng bênh vực Hoa hậu vì sự vô lý của fan Blackpink.
Nhiều người lên tiếng bênh vực Hoa hậu vì sự vô lý của fan Blackpink.

Ngược lại, cũng có rất nhiều người bức xúc lên tiếng bênh vực Hoa hậu. Có ý kiến cho rằng hành động này của fan BlackPink là quá khích. Việc theo dõi ai là quyền riêng tư của mỗi người và điều này không thể kết luận Đỗ Thị Hà bài xích thành viên Jisoo của BlackPink. Cho dù, cô có không dành tình cảm cho cả 4 thành viên thì cũng không phải là điều đáng bị chỉ trích.

Một cư dân mạng đã lên tiếng "Người ta theo dõi ai thì kệ, làm ơn đừng bôi xấu mặt fandom nữa". "Tại sao phải theo dõi cả 4. Đến lại với cái logic kỳ lạ này", một người khác lên tiếng. Hiện tại về phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Nhiều giấy tờ quan trọng sẽ bị 'khai tử' hoàn toàn kể từ năm 2023 Chuyên gia dịch tễ bức xúc với phim Lửa ấm vì tuyên truyền sai lệch về HIV Cơ hội vàng để gia đình bạn sắm ngay một chiếc máy bay đi chơi Tết
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp