Vừa chân ướt chân ráo về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị bố giục về quê dọn nhà đón Tết

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 28/01/2022 22:09 (GMT +7)
Sau khi trở về quê hương, điều mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà và người hâm mộ lo lắng nhất dường như là việc dọn nhà.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau gần 2 tháng tham dự Miss World tại Puerto Rico cùng với việc bị mắc kẹt tại Mỹ vì nhiễm Covid-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có thể trở về Việt Nam. Sau ít ngày ở TP.HCM thực hiện một số lịch trình, hoa hậu đã lên đường ra Hà Nội. 

Điều thú vị là, thay vì nghỉ ngơi, hoa hậu Việt Nam 2020 dành toàn bộ thời gian để dọn dẹp lại căn nhà trọ ở Hà Nội sau hai tháng khóa cửa đi vắng. Người đẹp đã đăng tải trên tài khoản Instagram hình ảnh giản dị của bản thân cùng dòng trạng thái dí dỏm: "Cận cảnh Đỗ Thị Hà dọn nhà từ hôm qua đến từ hôm qua tới giờ chưa xong". 

Hình ảnh mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao
Hình ảnh mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao

Bên dưới bài viết, một người hâm mộ đã để lại bình luận đòi "giải cứu" Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì được cô tiết lộ bất ngờ chuyện bố đang giục về quê để dọn nhà đón Tết.

"Giải cứu Đỗ Hà đi, bố Đỗ Hà đang gọi về dọn nhà rồi kìa", Đỗ Thị Hà viết. Ngay lập tức, động thái này của người đẹp đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Hóa ra, dù con gái có là Top 40  Miss World thì bố Đỗ Thị Hà cũng không ưu tiên cho ngồi chơi xơi nước, vẫn phải lao động như thường. Fan ngậm ngùi dù là Hoa hậu thì đến đến Tết vẫn phải dọn nhà như ai thôi. 

Bình luận mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà kêu gọi người hâm mộ 'giải cứu' khi phải dọn nhà dịp Tết
Bình luận mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà kêu gọi người hâm mộ "giải cứu" khi phải dọn nhà dịp Tết

Trước đó, khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải bài viết, tiết lộ việc phải về quê dọn nhà trong dịp Tết, nhiều người đã không khỏi lo lắng cho nàng hậu vì cơ ngợi rộng lớn của gia đình cô tại quê nhà Thanh Hóa. Tuy vậy, điều này không hề khó khăn với nàng hậu khi cô nổi tiếng là người đảm đang, thường xuyên giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà. Thậm chí, hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị, để mặt mộc làm việc nhà từng khiến mạng xã hội xứ Trung xôn xao.

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà dọn nhà trong dịp Tết Nguyên đán 2021 được truyền thông Trung Quốc đăng tải
Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà dọn nhà trong dịp Tết Nguyên đán 2021 được truyền thông Trung Quốc đăng tải
Vẻ tươi tắn, giản dị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen
Vẻ tươi tắn, giản dị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có thời gian ở lại Việt Nam trước khi quay lại Puerto Rico tham dự Chung kết Miss World vào tháng 3 sắp tới. Hiện tại, cô đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này sau hơn 1 tháng thể hiện xuất sắc tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị gọi về quê dọn nhà ngay và luôn Vừa về nước, Đỗ Thị Hà đã đắt show thời trang, giữ ngôi vedette Hoa hậu Đỗ Thị Hà một lần nữa chứng minh "Hoa hậu Việt Nam không bao giờ out top Miss World"
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp