5 chai nước hoa “gây hấn” với cả thế giới bằng những nốt hương đặc biệt

5 chai nước hoa “gây hấn” với cả thế giới bằng những nốt hương đặc biệt
Thế giới mùi hương có những mùi nước hoa độc dị hứa hẹn mang tới cho người dùng trải nghiệm chạm tới những điều bản năng nhất.

Mùi hương là một trong những dấu hiệu gợi mở cảm xúc, và một mùi hương có thể là tuyên ngôn không cất lời về tính cách thầm kín của người sử dụng. Do rào cản xã hội, không phải ai cũng đủ bản lĩnh để khoác lên mình những mùi hương dị biệt như cách mà họ muốn.

Halloween đã đến như một cơ hội để “hợp thức hóa” việc trưng diện những mùi hương kì dị nhằm thỏa mãn cái tôi bị kìm kẹp trong con người bạn. Nhưng hãy cân nhắc kĩ, những mùi hương này không dành cho người có thần kinh yếu.

Sécrétion Magnifique của Etat Libre d’Orange (ELDO)

Được ví như chai nước hoa dành cho đêm Halloween hoan lạc, chai nước hoa này có những nốt hương mùi máu và tinh trùng.

Một đêm Halloween gợi cảm và đầy sắc dục. Đúng vậy, máu và tinh trùng là 2 mùi hương chủ đạo của chai nước hoa này. Sực nức, váng vất, tanh tưởi, và cực kỳ, cực kỳ gợi tình là những gì có thể mô tả. Cho rằng “đứa con cưng” của mình chưa đủ quái dị, hãng ELDO không ngần ngại cho thêm chút mùi kim loại sắc lẹm và lạnh toát để thách thức giới hạn của người dùng.

Một đêm Halloween gợi cảm và đầy sắc dục
Một đêm Halloween gợi cảm và đầy sắc dục

Tonnerre của Beaufort London

Chủ nhân của thương hiệu từng là thành viên của nhóm nhạc Techno (một dòng nhạc điện tử). Bước chân vào địa hạt mùi hương vào năm 2015, ngay lập tức Beaufort London đã khiến những kẻ ám ảnh hương thơm trở nên cuồng loạn bởi những điều khác biệt, lạ lẫm và mang tính bản năng.

Một chút nước hoa dành cho những fan của Johny Depp
Một chút nước hoa dành cho những fan của Johny Depp

Tonnerre thuộc nhóm mùi Aquatic (hương biển), là sự hoà trộn giữa dư vị mặn mòi của biển khơi, phảng phất chút tanh tưởi của tôm cá, cái khét lẹt của thuốc súng, giãy giụa ngập ngụa như kẻ không biết bơi bất giác bị nhấn chìm, đập liên hồi vào khứu giác bằng những nốt hương hoang hoải đầy kích thích.

Nếu bạn là một fan của Cướp biển vùng Ca-ri-bê thì đây là chai nước hoa nhất định không nên bỏ qua trong bộ sưu tập.

Vi Et Tais của Beaufort London

Vi Et Tais là một cái tên khác đến từ nhà Beaufort London,  một đề xuất hay ho cho fan của thể loại phim kinh dị đâm chém. Một mùi hương dồn bạn đến những liên tưởng bức bối, cùng cực, tối tăm, nhỏ hẹp và ám ảnh.

Vi Et Tais dành cho những kẻ yêu thích một chút máu me
Vi Et Tais dành cho những kẻ yêu thích một chút máu me

Những nốt mùi kỳ dị xuất hiện khiến người ta đắm chìm trong những điều cuồng nhiệt ma mị. Khởi đầu với nốt trà đen, sau đó là whiskey trộn cùng thuốc lá, cần sa và kết lại bằng nốt diêm sinh. Kỳ lạ, bùng nổ, va chạm mãnh liệt - cứ như những đợt sóng kỳ quái thôi thúc bạn đi tìm những điều tăm tối nhất, những hố đen trong tâm hồn bạn.

Kingdom của Alexander McQueen

Trước khi qua đời, Alexander McQueen là một gã đàn ông kì dị của làng thời trang cao cấp, tài năng nhưng đầy u tối. Ông đã mang cuộc đời của mình vào những tác phẩm sáng tạo, đặc biệt là thế giới mùi hương đẹp đẽ, đáng nhớ và đôi khi  mục rữa như chính tâm hồn của NTK tài năng.

Kingdom như ôm trọn những góc tối trong lòng cố NTK Alexander McQueen
Kingdom như ôm trọn những góc tối trong lòng cố NTK Alexander McQueen

Kingdom là chai nước hoa của sự tăm tối, im lìm, chết chóc và lạnh lẽo. Chủ điểm là mùi gia vị độc tôn, kế đến là mùi hoa nhài ma mị, và kết lại là một đóa hoa hồng đen đang nở bung cánh như mô tả vẻ đẹp của sự chết chóc, tang thương.

Avignon của Comme de Garçon

Một mùi hương dành cho những người tôn thờ tâm linh. Nhang trầm trong Avignon đậm đặc hương khói, nghiêm trang, sâu tĩnh rồi lại cuồn cuộn bốc lên ngùn ngụt.

Hương thơm cho những người tôn thờ tâm linh
Hương thơm cho những người tôn thờ tâm linh

Trái ngược với vẻ mỏng manh của khói trầm, mùi trầm trong Avignon mạnh mẽ như một thực thể có hình hài và tính cách.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Đường