Nhân viên cũ "giải oan" cho Hiền Hồ: "Hiền rất chăm, có thể mua xe 13 tỷ là chuyện bình thường"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 23/03/2022 09:42 (GMT +7)
Người từng là nhân viên truyền thông của Hiền Hồ khẳng định Mercedes-AMG G63 trị giá 13 tỷ là nữ ca sĩ tự mua, không có chuyện được người khác tặng.
Hashtag #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày vừa qua, nữ ca sĩ Hiền Hồ chiếm sóng mạng xã hội khi vướng vào ồn ào "thân thiết" với đại gia U60 đã có vợ. Không ít người đặt nghi vấn về khối tài sản ấn tượng mà cô sở hữu, nhất là chiếc siêu xe Mercedes-AMG G63 có giá lên tới hơn 13 tỷ đồng. Nhiều bình luận để lại cho rằng Hiền Hồ tuổi đời tuổi nghề còn quá trẻ, nếu không có "thế lực bí ẩn" phía sau thì khó có thể sở hữu được những gì cô đang có.

Nhân viên cũ 'giải oan' cho Hiền Hồ: 'Hiền rất chăm, có thể mua xe 13 tỷ là chuyện bình thường' - Ảnh 1

Trước những làn sóng trái chiều từ cư dân mạng, có một ý kiến đã lên tiếng giải oan cho nữ ca sĩ. Cụ thể, trả lời phỏng vấn viez.vn, một nhân viên từng làm việc cùng Hiền Hồ cho biết nữ ca sĩ ra mắt khá lâu, cô có nguồn thu đa dạng từ: Youtube, chạy show, đi diễn... "Hiền là một người rất nhiệt tình và chăm chỉ. Khoản tiền Hiền thu được từ Youtube, chạy show, đi diễn... có thể mua xe 13 tỷ là chuyện bình thường", người này khẳng định. 

Người này cũng cho biết việc các nghệ sĩ làm việc chăm chỉ, là tên tuổi ít nhiều được công nhận rồi sau đó tự thưởng cho mình khối tài sản giá trị là chuyện bình thường.

Nhân viên cũ 'giải oan' cho Hiền Hồ: 'Hiền rất chăm, có thể mua xe 13 tỷ là chuyện bình thường' - Ảnh 2

Hiền Hồ sinh năm 1997, là nữ ca sĩ sở hữu nhiều ca khúc hit như: Gặp nhưng không ở lại, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Cưới nhau đi, Có như không có....

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động nghệ thuật, giọng ca sinh năm 1997 nhanh chóng sở hữu cho mình khối tài sản mà nhiều người chỉ biết tròn mắt ngưỡng mộ. Không chỉ là "yêu nữ hàng hiệu" với nhiều túi xách đến từ các thương hiệu đình đám thế giới, Hiền Hồ còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe tiền tỷ như: Mercedes-Benz S450L Luxury, Mercedes-AMG G63....

Nhân viên cũ 'giải oan' cho Hiền Hồ: 'Hiền rất chăm, có thể mua xe 13 tỷ là chuyện bình thường' - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Phía ông Hồ Nhân đã tìm ra người tung bộ hình 'anh em nương tựa': Thiếu gia Sài Gòn, bạn của Hiền Hồ

Thời gian qua, Hiền Hồ vướng vào ồn ào đời tư khi liên tục bị phát tán những bức ảnh "thân thiết" cùng doanh nhân có vợ Hồ Nhân. Trước tâm bão dư luận, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ yên lặng, khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội. Trong khi đó, phía ông Hồ Nhân - con rể tập đoàn Sơn Kim - cho rằng người phát tán những bức ảnh đó là bạn của Hiền Hồ với mục đích hạ bệ uy tín của người khác.

Nhân viên cũ 'giải oan' cho Hiền Hồ: 'Hiền rất chăm, có thể mua xe 13 tỷ là chuyện bình thường' - Ảnh 4
Sao Việt và tiêu chí chọn "người ấy": Hiền Hồ không tìm đại gia, Quỳnh Thư ghét người ngoại tình Phía ông Hồ Nhân đã tìm ra người tung bộ hình "anh em nương tựa": Thiếu gia Sài Gòn, bạn của Hiền Hồ Hiền Hồ bị hủy show diễn ở Đà Lạt giữa tâm bão lộ loạt ảnh nắm tay, áp má với ông Hồ Nhân
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp