Chân dài đóng phim "Bão ngầm" phải ngậm đá trong miệng nhiều lần để thực hiện cảnh nóng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 22/03/2022 18:23 (GMT +7)
Hải Thu - nữ diễn viên thủ vai "bà trùm" trong dự án cảnh sát hình sự "Bão ngầm" - tiết lộ bí quyết hoàn thành những cảnh nóng trong phim.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bão ngầm là dự án cảnh sát hình sự đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Bên cạnh những cảnh dượt đuổi đã mắt dàn diễn viên cũng là yếu tố cuốn hút được nhiều người trông đợi.

Mới đây, Hải Thu - nữ diễn viên đảm nhận vai Mỹ Hà trong dự án Bão ngầm - đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn của mình. Cụ thể, trả lời truyền thông, người đẹp sinh năm 1995 cho biết với vai diễn lần này cô và ê-kíp đã phải di chuyển qua nhiều tỉnh thành và gặp không ít khó khăn khi thực hiện ở các địa hình rừng núi hiểm trở.

Chân dài đóng phim 'Bão ngầm' phải ngậm đá trong miệng nhiều lần để thực hiện cảnh nóng - Ảnh 1

Hải Thu cũng cho biết, bên cạnh những cảnh quay bầm dập như bị kéo lê dài trên bê tông, hay bị nhốt và đánh đập trong nhà kho, vai diễn lần này của cô có khá nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ của diễn viên Kim Phượng nên cô đều hoàn thành một cách trọn vẹn. "Với những cảnh hôn, chị Phượng truyền kinh nghiệm để người mới vào nghề như tôi diễn tự nhiên nhất. Chị bày cho tôi ngậm viên đá trong miệng, tôi phải tập với rất nhiều lần trước khi có được cảnh quay ưng ý", cô viết.

Chân dài đóng phim 'Bão ngầm' phải ngậm đá trong miệng nhiều lần để thực hiện cảnh nóng - Ảnh 2
Chân dài đóng phim 'Bão ngầm' phải ngậm đá trong miệng nhiều lần để thực hiện cảnh nóng - Ảnh 3

Người đẹp Hải Thu tên đầy đủ là Hoàng Hải Thu, cô được nhiều người nhắc đến với danh xưng cô gái thi Hoa hậu nhiều nhất Việt Nam. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam, Hoa khôi Kinh Bắc, Hoa khôi sinh viên, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World VietNam 2019… 

>>> Xem thêm: Series cảnh sát hình sự mới: Lại thêm một gương mặt Bắc Tiến sau Ngọc Lan 'Mặt nạ gương'

Với bộ môn nghệ thuật thứ 7, cô là gương mặt mới. Sau Lựa chọn số phận, Bão ngầm của đạo diễn Đinh Thái Thụy là bộ phim thứ 2 của cô.

Là người đẹp, thường xuyên xuất hiện với hình ảnh "quần là áo lượt" trên các thảm đỏ sự kiện, Hải Thu không ngần ngại lăn xả để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. "Lúc nhập vai, tôi chỉ nghĩ mình là Mỹ Hà, không còn là Hải Thu. Vậy nên, vượt qua tất cả tôi thầm cảm ơn các anh chị diễn viên, đạo diễn và cả ê-kíp của phim Bão ngầm đã giúp đỡ tôi để hoàn thành vai diễn tâm đắc", người đẹp bày tỏ.

Chân dài đóng phim 'Bão ngầm' phải ngậm đá trong miệng nhiều lần để thực hiện cảnh nóng - Ảnh 4
Chân dài đóng phim 'Bão ngầm' phải ngậm đá trong miệng nhiều lần để thực hiện cảnh nóng - Ảnh 5

Nhan sắc ngoài đời quyến rũ của 2 thiếu úy trong phim "Bão ngầm" Series cảnh sát hình sự mới: Lại thêm một gương mặt Bắc Tiến sau Ngọc Lan "Mặt nạ gương" Bảo Thanh đăng ảnh năm mới cùng mẹ, chia sẻ thẳng thắn về tin đồn chỉnh sửa dung nhan
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp