Rộ tin đồn Seo Ye Ji từng "phim giả tình thật" với Kim Soo Hyun

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 13/04/2021 20:29 (GMT +7)
Newsen cho biết rằng Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji từng hẹn hò sau khi đóng máy phim Điên Thì Có Sao vào năm 2020, thậm chí còn từng đi du lịch cùng với nhau. 
Hashtag #Seo Ye Ji #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Showbiz Hàn hiện đang chấn động trước ồn ào cho là Seo Ye Ji đã thao túng và kiểm soát quá mức đối với bạn trai cũ là Kim Jung Hyun. Theo đó Dispatch cho biết, trong quá trình nam diễn viên tham gia The Time, nữ diễn viên đã bắt buộc Kim Jung Hyun không được có lời lẽ hay động chạm với các diễn viên nữ cũng như nhân viên nữ trường quay. Trước những áp lực của bạn gái, nam diễn viên đã yêu cầu sửa đổi kịch bản, cắt bỏ hết cảnh lãng mạn và đỉnh điểm là bỏ vai để chiều lòng bạn gái.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây truyền thông xứ Kim chi lại tiếp tục khui tin mới về Seo Ye Ji khiến nhiều khán giả hoang mang. Theo Newsen, không chỉ thao túng bạn trai cũ, nữ diễn viên còn nhiều lần chi phối người yêu, bao gồm Yun Ho (TVXQ) và gần nhất là Kim Soo Hyun - bạn diễn của cô trong Điên Thì Có Sao. Cụ thể, Newsen đưa tin rằng sau khi đóng máy phim Điên Thì Có Sao vào năm 2020 cặp đôi đã hẹn hò, thậm chí còn từng bí mật đi du lịch cùng với nhau.

Có nguồn tin cho rằng cả hai đã có thời gian hẹn hò sau khi đóng chung. (Ảnh: Tư liệu phim)
Có nguồn tin cho rằng cả hai đã có thời gian hẹn hò sau khi đóng chung. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ngoài ra một cựu phóng viên giải trí còn tiết lộ, điên nữ Seo Ye Ji còn từng hẹn hò với cả anh họ của nam chính Vì sao đưa anh tới là Lee Ro Bae hay còn gọi là Lee Sa Rang - đạo diễn bộ phim Real. Đồng thời, nguồn tin còn cho biết thêm, khi đóng trong Điên Thì Có Sao chính Lee Ro Bae là người đã nhờ Kim Soo Hyun kèm cặp, giúp đỡ bạn gái.

Giữa những luồng thông tin khác nhau về mối quan hệ của Seo Ye Ji trước đây, thì một bài viết mới trên Newsen cho biết cụ thể rằng, anh A - một người đã chứng nhận tốt nghiệp của trường cấp hai nơi Seo Ye Ji tốt nghiệp, cho biết điên nữ đã có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh sửa mắt. Ngoài ra Newsen cũng đưa ra khẳng định rằng, hiện bạn trai mới của nữ diễn viên vẫn tiếp tục bị cô chi phối.

Seo Ye Ji vắng mặt tại họp báo ngay sau khi scandal nổ ra. (Ảnh: Newsen)
Seo Ye Ji vắng mặt tại họp báo ngay sau khi scandal nổ ra. (Ảnh: Newsen)

Trước những ồn ào này, trong buổi họp báo ra mắt phim mới của nữ diễn viên, cô nàng đã đột ngột vắng mặt. Liên quan đến vấn đề này, 1 trang mạng xứ Hàn cho biết: "Seo Ye Ji nói rằng cô ấy sẽ không trả lời câu hỏi liên quan đến tranh cãi về bộ phim The Time của Kim Jung Hyun."

Đồng thời giữa lùm xùm nói trên, vị đạo diễn bộ phim mới này cũng cho biết ông tin tưởng vào Seo Ye Ji. Ông cho biết, bản thân từng chứng kiến nhiều các hoạt động mà trước nay Seo Ye Ji từng tham gia. Do đó ông nhận định, với khả năng diễn xuất và hình ảnh của nữ diễn viên thực sự rất phù hợp với nhân vật mà ông đang muốn phác họa, "và tôi nghĩ mình có thể tin tưởng, tôi nghĩ cô ấy đã thể hiện nó rất tốt. Việc công chiếu sẽ diễn ra như hiện tại.", vị đạo diễn này nói.

Bạn trai cũ của Seo Ye Ji dù đóng cảnh đám cưới cũng không dám nắm tay bạn diễn. (Ảnh: Dispatch)
Bạn trai cũ của Seo Ye Ji dù đóng cảnh đám cưới cũng không dám nắm tay bạn diễn. (Ảnh: Dispatch)
Phóng viên tiết lộ cách Seo Ye Ji huấn luyện, "tẩy não" bạn trai Seo Ye Ji bị bạn diễn cho là "đầu óc không bình thường" Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau drama thao túng Kim Jung Hyun
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp