Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau drama thao túng Kim Jung Hyun

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 13/04/2021 12:21 (GMT +7)
Với động thái mới nhất, công chúng cho rằng Seo Ye Ji đang muốn trốn tránh scandal chấn động với tài tử "Hạ Cánh Nơi Anh" Kim Jung Hyun.
Hashtag #Seo Ye Ji #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau "liên hoàn phốt" liên quan đến việc thích thao túng bạn trai gây chấn động dư luận suốt ngày hôm qua 12/4, Seo Ye Ji cuối cùng đã có những động thái đầu tiên, nhưng vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Cụ thể, netizen phát hiện ra nữ diễn viên đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram cá nhân, nhưng lại không hề đả động gì đến scandal hay lên tiếng để giải thích việc bị Dispatch "bóc phốt". Ngoài ra, ngay khi nổ ra drama, Seo Ye Ji cũng đã hủy lịch trình tham dự công chiếu phim mà cô đóng chính Recalled vào chiều nay 13/4. Đây cũng được cho là động thái cố tình trốn tránh scandal chấn động.

Seo Ye Jin đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram cá nhân.
Seo Ye Jin đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram cá nhân.

Không chỉ vậy, theo thông tin độc quyền của Star News, nàng "điên nữ" ban đầu vẫn lên kế hoạch tham gia họp báo công chiếu phim như bình thường nhưng lại thông báo rằng cô sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Thế nhưng khi ekip sản xuất Recalled cho biết họ không thể ngăn được tất cả những câu hỏi liên quan đến vụ việc gây tranh cãi, thì lập tức Seo Ye Ji đã quyết định sẽ không tham gia họp báo nữa viện cớ vì lý do cá nhân.

Seo Ye Jin hủy họp báo ra mắt phim vì nhà sản xuất không đảm bảo né tránh các câu hỏi liên quan scandal và lấy lý do đang quay bộ phim...chưa bắt đầu quay.
Seo Ye Jin hủy họp báo ra mắt phim vì nhà sản xuất không đảm bảo né tránh các câu hỏi liên quan scandal và lấy lý do đang quay bộ phim...chưa bắt đầu quay.

Được biết, lý do mà Seo Ye Ji đưa ra là do vướng lịch trình quay phim mới Island. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin tiết lộ Island vẫn chưa bắt đầu quay. Như vậy, đây rõ ràng là động thái né tránh dư luận càng khiến nhiều người phẫn nộ và chỉ trích cô nhiều hơn. Không ít người còn nghi ngờ rằng cách hành xử của "điên nữ" chẳng khác nào cô đang gián tiếp thừa nhận scandal. Bởi nếu bị Dispatch đổ oan, cô đã lên tiếng ngay từ đầu chứ không trốn tránh như thế này. Bên cạnh đó, netizen vẫn đang mong chờ câu trả lời chính thức của Seo Ye Ji để tránh dư luận đồn đoán.

Về cuộc họp báo phim Recalled, do Seo Ye Ji đã hủy bỏ nên trong sự kiện chiều nay, sẽ chỉ có tài tử Kim Kang Woo và đạo diễn Seo Yoo Min tham dự, trực tiếp trả lời báo chí. 

Chiều nay sẽ chỉ có nam tài tử Kim Kang Woo và đạo diễn Seo Yoo Min tham dự họp báo.
Chiều nay sẽ chỉ có nam tài tử Kim Kang Woo và đạo diễn Seo Yoo Min tham dự họp báo.

Trong suốt ngày hôm qua 12/4, dân tình xôn xao bàn tán về drama tình ái gây sốc có của "điên nữ" Seo Ye Ji. Theo những gì Dispatch "bóc phốt", nữ diễn viên đã điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh tình cảm với Seohyun (SNSD), thậm chí là những cái va chạm nhẹ. Đây cũng là lý do xuất hiện đoạn clip quay lại khoảnh khắc Kim Jung Hyun né bạn diễn "như né tà" khiến cô tổn thương. Đáng nói, sau khi drama nổ ra, lời giải thích mập mờ từ phía công ty quản lý càng khiến netizen thêm phẫn nộ, "ném đá" Seo Ye Ji dữ dội vì sở thích thao túng, điều khiển bạn trai.

Nữ diễn viên bị 'bóc phốt' đã điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun.
Nữ diễn viên bị "bóc phốt" đã điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun.
Khoảnh khắc Kim Jung Hyun tỏ thái độ, xa lánh SeoHyun gây bức xúc.
Khoảnh khắc Kim Jung Hyun tỏ thái độ, xa lánh SeoHyun gây bức xúc.
Dính "liên hoàn phốt", "điên nữ" Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới Sau phốt của Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji bị xới lại nghi án làm tình cũ tự tử Dispatch tung lý do Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seohyun là vì Seo Ye Jin Sao nữ "Điên thì có sao" Seo Ye Ji "chiếm sóng" với vòng eo như Nhã Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp