Giữa tin đồn chia tay, Matt Liu bất ngờ để lộ chuyện cưới xin với Hương Giang

Giữa tin đồn chia tay, Matt Liu bất ngờ để lộ chuyện cưới xin với Hương Giang

Trong lúc đang bị đồn chia tay, Matt Liu vô tình để lộ mối quan hệ hiện tại với Hương Giang thông qua bình luận từ anh bạn thân Tống Đông Khuê.

Sự kiện: Hương Giang Idol

Vô tình nên duyên với nhau từ chương trình Người Ấy Là Ai, Matt Liu và Hương Giang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH. Những tưởng cuộc tình sẽ bền lâu nhưng thời gian gần đây, cặp đôi bị phát hiện không còn tương tác với nhau nữa, nam CEO điển trai đi đi về về chỉ lủi thủi một mình. Chính điều này làm dấy lên nghi vấn tan vỡ.

Giữa nghi vấn

Tuy nhiên, mới đây Matt Liu lại khiến dân tình rần rần, đặc biệt là fan của cặp đôi khi hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại. Cụ thể, dân tình đã phát hiện ra bạn trai Hương Giang để lại một bình luận "đáng nghi" ngay phía dưới bức ảnh bạn thân Tống Đông Khuê chúc mừng sinh nhật người yêu. Theo đó, Matt Liu đã gửi lời chúc và hối thúc cặp đôi sớm có "happy ending": "Happy birthday Nhi! waiting for wedding invitation from you guys soon" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật Nhi, tôi đang chờ thiệp cưới của hai bạn đây). Đáng chú ý, Tống Đông Khuê liền quay ngược lại giục Matt Liu nhanh chóng tính chuyện cưới xin: "Cưới trước đi, đừng có chờ đợi nữa".

Giữa tin đồn chia tay, Matt Liu bất ngờ để lộ chuyện cưới xin với Hương Giang - Ảnh 1

Dù chỉ là câu nói hội con trai hay ghẹo nhau, nhưng khi ngẫm lại thì đây lại là một tín hiệu tốt về mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu. Bởi không ai lại đi hối thúc người đang độc thân cưới sớm thay vì nhanh chóng có bồ. Qua chi tiết này, netizen cho rằng Matt Liu và Hương Giang vẫn đang âm thầm bên nhau, vẫn rất mặn nồng, chỉ là hạn chế xuất hiện, tương tác với nhau nhiều hơn trước để khỏi bị soi sói, "tạm xa nhau để gần nhau hơn".

Bức ảnh chung gần đây nhất của cặp đôi

Suốt một tháng qua, kể từ bài viết ẩn ý về chuyện "mỗi người một nơi" khiến dân tình đồn đoán Hương Giang chia tay bạn trai thì cô nàng cũng lui về ở ẩn, "đóng băng" hoạt động trên MXH. Ngược lại với bạn gái, Matt Liu thì vẫn thường xuyên đi chơi golf cùng hội bạn thân, thậm chí từng gây xôn xao khi chơi chung với Criss Lai - người yêu cũ của Hương Giang.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng đăng ảnh thể hiện tâm trạng buồn bã trước khi đóng băng hoạt động trên trang cá nhân vào khoảng gần 2 tuần trước
Giữa tin đồn chia tay, Matt Liu bất ngờ để lộ chuyện cưới xin với Hương Giang - Ảnh 3

Hiện người hâm mộ vẫn đang chờ câu trả lời chính thức từ hai nhân vật chính.

Chia sẻ facebook Kelly Tran