Lâu lắm rồi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới đi bên nhau vì lý do đặc biệt

Lâu lắm rồi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới đi bên nhau vì lý do đặc biệt

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cùng xuất hiện. Kể từ khi vướng tin đồn li hôn, lâu lắm rồi cặp đôi mới ở bên nhau.

Sự kiện: Huỳnh Hiểu Minh

Theo thông tin từ trang Youku, vào tối ngày 20/4, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã xuất hiện cùng nhau đưa con trai là Tiểu Hải Miên đi khám bệnh. Dù dính tin đồn ly hôn bủa vây nhưng theo hình ảnh được ghi lại, nam diễn viên vẫn rất quan tâm, chăm sóc vợ con.

Giữa tin đồn hiếm hoi, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau - Ảnh 2
 Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cùng vợ đưa con đi khám bệnh giữa tin đồn ly hôn làm xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. 
Giữa tin đồn hiếm hoi, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau - Ảnh 1
Cử chỉ quan tâm của nam diễn viên khiến cho nhiều người bất ngờ

Theo Sohu, đây là lần đầu tiên vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện cùng nhau kể từ tháng 1/2020, sau lần họ tổ chức sinh nhật cho con trai. Song song với đó, trong suốt một năm qua, cả hai luôn tìm cách tránh né đối phương và tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Thậm chí, trong Đêm hội Weibo diễn a vào tháng 2/2021, mặc dù cặp đôi đều đến tham dự nhưng họ lạ tỏ thái độ thờ ơ và tránh giao tiếp với nhau tại sự kiện.

Tin đồn ly hôn của cặp đôi đình đám xứ Hoa ngữ bùng nổ vào tháng 8/2018, khi cả hai đã bắt đầu tách riêng ra khỏi những hoạt động của đối phương. Nữ diễn viên vắng mặt trong các sự kiện của gia đình nhà chồng. Mỗi lần đưa con đi chơi, cô đều xuất hiện 1 mình. Thậm chí, có thời gian, truyền thông nước này bắt gặp cô đưa cả con trai đến phim trường để tiện chăm sóc.

Giữa tin đồn hiếm hoi, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau - Ảnh 4
 Cùng xuất hiện trong sự kiện nhưng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ngồi cách xa nhau, không giống các cặp đôi khác

Theo những chia sẻ của Angelababy, cô cho biết bản thân muốn tách tên mình ra khỏi Huỳnh Hiểu Minh để xây dựng sự nghiệp riêng, chứ không muốn bị gọi là "bà xã Huỳnh Hiểu Minh".

Tin đồn thì vốn rất nhiều nhưng vì cả Huỳnh Hiểu Minh vẫn Angelababy đều không một ai lên tiếng xác nhận nên fan vẫn cứ chỉ đồn đoán giữa trên động thái của cả hai. Vì thế, hôn nhân của cặp đôi đình đám bậc nhất làng giải trí Trung Quốc hiện vẫn đang là ẩn số của Trung Quốc. Giữa những tin đồn ly hôn bủa vây.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều là những nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc. Cặp đôi kết hôn năm 2015. Trước khi dính tin đồn li hôn, cặp đôi từng xuất hiện dày đặc trên truyền thông vì những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

Chia sẻ facebook Hải Linh