Tlinh lần đầu tham gia vào 1 MV buồn là vì Hoàng Yến Chibi quá xinh

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 22/04/2021 09:52 (GMT +7)
Tlinh đã có những chia sẻ về MV "Yêu thầm" và lý do hợp tác với Hoàng Yến Chibi
Hashtag #Tlinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Tlinh đã có những chia sẻ sau khi nhận được những phản hồi tích cực của người hâm mộ về "cú bắt tay" giữa cô và Hoàng Yến Chibi. Đồng thời, cô cũng cho biết lý do cô nhận lời tham gia vào MV "Yêu thầm" của giọng ca sinh năm 1995. Cụ thể, cô cho biết: "Bình thường, Tlinh không hay nhận lời tham gia vào một MV ballad buồn như thế này đâu. Nhưng lần này thì khác… Chắc tại do chị Hoàng Yến Chibi xinh".

Lần đầu kết hợp, MV 'Yêu thầm' của Hoàng Yến Chibi và Tlinh đã nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả
Lần đầu kết hợp, MV "Yêu thầm" của Hoàng Yến Chibi và Tlinh đã nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả

Cô cũng cho biết bản thân khá vui khi phần rap của mình trong ca khúc này nhận được những phản hồi tích cực đến từ khán giả. Cô cũng tiết lộ khi bản thân viết lời rap cho ca khúc này, học trò Suboi không nghĩ nhiều hay đặt quá nhiều kì vọng gì lớn cho phần rap này.

Mặc dù chưa từng trải qua cảm giác yêu đơn phương nhưng phần rap do chính Tlinh 'chắp bút' được khán giả đánh giá cao
Mặc dù chưa từng trải qua cảm giác yêu đơn phương nhưng phần rap do chính Tlinh "chắp bút" được khán giả đánh giá cao

Thậm chí, khi được hỏi về việc phần rap của cô được đánh giá là còn nổi bật hơn phần hát của Hoàng Yến Chibi, cô chia sẻ: "Mình nghĩ bài này bản thân đã cố gắng để hợp vai với chị Hoàng Yến Chibi. Về tổng thể, mình nghĩ đó là một bài hát hay. Còn về nhận xét của mọi người, mình không thể áp đặt suy nghĩ của mình vào mọi người được. Lúc mình làm bài này, mình chỉ biết cố gắng làm sao cho thật hợp vai. Mình không nghĩ mọi người lại yêu thích phần rap này như thế. Mình rất vui khi đóng góp được một phần cho bài hát của chị Yến".

Tlinh cho biết mình rất vui khi được tham gia MV 'Yêu thầm' của Hoàng Yến Chibi
Tlinh cho biết mình rất vui khi được tham gia MV "Yêu thầm" của Hoàng Yến Chibi

Tlinh cũng cho biết bản thân chưa yêu thầm ai bao giờ. Về chuyện tình cảm, nếu cô yêu ai thì sẽ không giấu giếm. Tuy nhiên, khi viết đoạn rap này, nữ rapper đã nghĩ về cảm xúc của một người yêu thầm sẽ như thế nào. Đặc biệt, cô có tiết lộ đáng chú ý là cả phần rap được cô viết vổn vẻn trong 20 phút, vào một buổi sáng có mưa tháng 2.

Hoàng Yến Chibi và Tlinh đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý
Hoàng Yến Chibi và Tlinh đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác với Hoàng Yến Chibi, Tlinh cho biết: "Chị Yến rất xinh và cute. Làm việc với chị Yến rất là thoải mái". Cô cũng cho biết cô và Hoàng Yến Chibi có nhiều điểm tương đồng và khi cả hai làm việc cũng nhau sẽ tạo ra được bầu không khí thoải mái.

Tlinh đã có những lời khen 'có cánh' dành cho Hoàng Yến Chibi
Tlinh đã có những lời khen "có cánh" dành cho Hoàng Yến Chibi

Tlinh là một trong những thí sinh thành công sau khi bước ra từ chương trình truyền hình ăn khách "Rap Việt". Cô là thí sinh nữ duy nhất tiến vào vòng chung kết. Với sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Suboi, mặc dù không dành được chiến thắng, nhưng cô vẫn tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. Sau "Rap Việt", cô có những sản phẩm gây ấn tượng như "Em là châu báu" kết hợp với MCKChâu Bùi. Mới đây, cô kết hợp với Hoàng Yến Chibi cho ra MV "Yêu thầm" gây được chú ý.

Bài phỏng vấn của Tlinh khi chia sẻ về màn hợp tác với Hoàng Yến Chibi: 

Tlinh tham gia show vũ đạo sau khi gây tiếng vang tại Rap Việt Hoàng Yến Chibi chia sẻ về việc bị Tlinh "lấn lướt" trong MV mới Giữa tin đồn ngó lơ Thiều Bảo Trâm làm đàn chị xóa bình luận, Tlinh nói gì?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp