Ca sĩ Hà Trần rời Mỹ về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19

Ca sĩ Hà Trần rời Mỹ về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19
Hà Trần cho biết, cô sẽ nghiêm túc cách ly theo quy định của chính phủ sau khi hạ cánh ở sân bay.

Mới đây, nữ ca sĩ Hà Trần cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh cô đã hạ cánh an toàn sau chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam. Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang kỹ càng để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

"Hạ cánh Cam Ranh an toàn sau 1 chuyến bay thật dài. Giờ đợi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế là yên tâm đi cách ly theo quy định của chính phủ. Mình chọn filter đen/trắng với hy vọng hình ảnh này sớm đi vào quá khứ của mọi người, không còn tiếp diễn ở thì tương lai nữa. Cảm ơn những người bạn tốt đã hỗ trợ hết lòng để hành trình về quê mùa dịch suôn sẻ, nhẹ nhàng", Hà Trần viết.

Hà Trần rời Mỹ về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2
Hà Trần rời Mỹ về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3
Hà Trần rời Mỹ về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1
Hà Trần đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ kỹ càng trong chuyến bay dài.

Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, nhiều bạn bè, fan hâm mộ gửi lời chúc sức khỏe và hy vọng cô sớm hoàn thành 14 ngày cách ly để trở về nhà đoàn tụ với người thân.

"Chào mừng em yêu về nhà. Đi cách ly làm nhật ký ảnh nhé", "Chị ơi, cố gắng nhé, một chuyến bay dài và trùm bít từ đầu đến chân như vậy thì không thoải mái lắm", "Chuyến bay đã về đến Việt Nam an toàn và cầu mong cả hành khách và phi hành đoàn mạnh khỏe! Để 14 ngày nhẹ nhàng thư giãn trôi qua nhanh"... là nhiều bình luận được gửi đến nữ ca sĩ.

Hiện chưa rõ lý do Hà Trần về Việt Nam vào thời điểm này. Được biết cô không có show diễn nào trong khoảng 1-2 tháng tới.

Hà Trần rời Mỹ về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1
Hà Trần bên chồng con.

Hà Trần đã sang Mỹ định cư được 15 năm, cô sống hạnh phúc bên ông xã Việt kiều tên Bình Đoàn và con gái Nala.

Trong thời gian phải cách ly vì dịch Covid-19, nữ ca sĩ cũng kết hợp cùng ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Nguyên Lê để cho ra mắt MV ca nhạc online để phục vụ khán giả, lan tỏa những năng lượng tích cực nhất đến mọi người trong thời gian chống dịch.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lulu