Vừa bị phạt gần 20 triệu, Hưng Vlog khoe với mẹ "con đầy tiền"

Vừa bị phạt gần 20 triệu, Hưng Vlog khoe với mẹ 'con đầy tiền'
Trong video mới nhất, Hưng Vlog đã khiến nhiều người xem ngạc nhiên khi khoe xe hơi 4 tỷ mới toanh và tuyên bố với bà Tân Vlog rằng "con đầy tiền".

Sau loạt lùm xùm bị phạt tiền vì nội dung clip phản cảm thì mới đây, YouTuber đình đám Hưng Vlog lại tiếp tục đăng tải video mua siêu xe 4 tỷ khiến người xem bất ngờ. 

Trong video, anh đã mời mẹ tháo phông bạt chiếc ô tô và bật mí đây là siêu xe 4 tỷ. Không ngại ngần, bà liền tin con trai và hỏi: "Con lấy đâu ra tiền, hay con "khui" từ đâu"?. Đáp lại lời mẹ, anh tự tin khẳng định: "Con đầy tiền". 

Hưng Vlog: Khoe xế hộp 4 tỷ, tuyên bố túi đầy tiền sau nộp phạt - Ảnh 1

Ban đầu, bà Tân khá ngờ vực khi chiếc ô tô khá cũ nhưng có giá tận 4 tỷ. Nhiều lần bà hỏi con trai mình là con mua bao nhiêu tiền, sao xe cũ mà đắt thế. Để thuyết phục mẹ, anh chàng đã mời bà Tân Vlog lên xe và chở đi lòng vòng.

Thực tế, đây chỉ là màn trêu mẹ của Hưng Vlog và chiếc xe trong video cũng là do anh chàng thuê. "Dù biết sở trường của Hưng Vlog là các clip troll nhưng mình vẫn không thấy nội dung này hấp dẫn. Có lẽ YouTuber này nên nghĩ ra các yếu tố khác để gây ấn tượng mà không phản cảm. Coi gần chục video troll ít nhiều người xem cũng cảm thấy nhàm chán" - một tài khoản bình luận.

Hưng Vlog: Khoe xế hộp 4 tỷ, tuyên bố túi đầy tiền sau nộp phạt - Ảnh 3

Thời gian qua, Hưng Vlog đã vướng vào nhiều lùm xùm về nội dung kênh YouTube. Nhiều video bị đánh giá là phản cảm, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục. 

Hưng Vlog: Khoe xế hộp 4 tỷ, tuyên bố túi đầy tiền sau nộp phạt - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần