Hai thiếu gia con trai "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện

Mới đây, 2 con trai của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã lần đầu lộ diện trước truyền thông để chúc mừng mẹ đạt được thành công mới.
Hai thiếu gia con trai 'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện  - thumbnail

Vừa qua, cà phê Robusta Việt Nam của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công nhạn là sản lượng xuất khẩu hàng đầu thế giới, chế biến được đa dạng thức uống, cùng với nhiều văn hóa thưởng thức khác nhau trên toàn cầu. Theo King Coffee, kỷ lục này đã đặt lên vài bà Lê Hoàng Diệp Thảo sứ mệnh mới trong việc chinh phục và mang cà phê Robusta Việt Nam ra toàn cầu.

Bên cạnh thành công mới của bà Thảo trên lĩnh vực cà phê, dư luận cũng đặc biệt chú ý khi 2 con trai của bà Thảo và chồng cũ Đặng Lê Nguyễn Vũ là Đặng Lê Trung Nguyên và Đặng Lê Bình Nguyên bất ngờ lộ diện. Được biết, đây là lần đầu tiên mà 2 người con chung của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện trước công chúng.

Trung Nguyên và Bình Nguyên (thứ 2 từ trái sang và thứ 2 từ phải sang) đến chúc mừng mẹ
Trung Nguyên và Bình Nguyên (thứ 2 từ trái sang và thứ 2 từ phải sang) đến chúc mừng mẹ

Trước đó, cả hai vốn được nhắc đến nhiều giữa những phiên tòa tranh chấp tài sản 7900 tỷ đồng gây xôn xao mạng xã hội. Mặc dù được nhắc đến nhiều nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của 2 thiếu gia cà phê Trung Nguyên. Hai người con từng được bà Thảo đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân là 2 cô con gái nhỏ Thảo Nguyên và Tây Nguyên.

Xem thêm: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ rút yêu cầu chia 70 tỷ đồng, chính thức kết thúc vụ ly hôn nghìn tỷ

Bên cạnh đó, mặc dù cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực giữa ông Đặng Lê Trung Nguyên và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã kết thúc trên giấy tờ nhưng thực tế, nó chưa ngừng trong cuộc sống thường nhật cũng như trong kinh doanh. Vào đầu tháng 12 vừa qua, bà Thảo từng gửi đơn tố cáo nhiều người lạ mặt lợi dụng đêm tối "cưỡng chiếm" nhà máy cà phê Trung Nguyên Bắc Giang khiến bà mất quyền kiểm soát.

Trái với sự kín tiếng của 2 con trai, 2 cô con gái nhỏ Tây Nguyên và Thảo Nguyên thường xuyên được bà đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân
Trái với sự kín tiếng của 2 con trai, 2 cô con gái nhỏ Tây Nguyên và Thảo Nguyên thường xuyên được bà đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân

Ngoài ra, bà cũng cung cấp hình ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh những người đàn ông dùng búa đập phá khóa tại Nhà máy cà phê Trung Nguyên và xâm nhập ngay trong đêm. Song song với điều đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và đi vào hoạt động sản xuất vào ngày 30/11 vừa qua.

Ông Vũ khẳng định: "Trong quá trình thu hồi, tiếp quản chi nhánh Nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang, không có phát sinh bất kỳ một sự xung đột, ẩu đả, hay xô xát nào xảy ra tại nhà máy. Công tác an ninh, an toàn tại Chi nhánh nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang luôn được đảm bảo tuyệt đối và đã được công ty báo cáo đầy đủ, chính xác đến các cấp chính quyền tỉnh Bắc Giang".

Video ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo: