Han So Hee cảnh báo khán giả không áp đặt giảm cân để theo đuổi thần tượng

mimi Đăng lúc: Thứ bảy, 05/08/2023 16:29 (GMT +7)
Han So Hee chia sẻ suy nghĩ chân thật về áp lực giảm cân và hình ảnh quá gầy trong làng giải trí hiện nay

Trong một buổi trò chuyện trực tuyến với những người hâm mộ, Han So Hee đã chia sẻ những quan điểm chân thực và về ngoại hình cũng như vấn đề sức khoẻ. Trong khi nhiều người hâm mộ thể hiện mong muốn có một thân hình gầy đẹp như nữ diễn viên, Han So Hee đã không ngần ngại đưa ra lời cảnh báo đáng suy ngẫm.

Nguồn: Wkorea
Nguồn: Wkorea

Nữ diễn viên tài năng này đã chia sẻ rằng trong cuộc sống và ngành công nghiệp giải trí ngày nay, có một áp lực lớn về việc sở hữu ngoại hình hoàn hảo và gầy gò. Thần tượng và diễn viên thường bị xem là mẫu người lý tưởng, và điều này dễ dẫn đến những khao khát và cố gắng không lành mạnh để giảm cân để đáp ứng tiêu chuẩn không thực tế này.

"Bạn không thể gầy như tôi được, xin hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân", nữ diễn viên khẳng định, "Vẻ đẹp bên trong cũng vô cùng quan trọng nhưng sự nghiệp của tôi bao gồm việc tôi phải trông như thế nào bên ngoài, đó là lí do tôi giảm cân. Nếu không phải vì điều này, tôi sẽ duy trì mức cân nặng bình thường"

"Tôi nghĩ bạn không thể ấn định tiêu chuẩn về vẻ đẹp của mình dựa vào việc gầy hay mũm mĩm. Điều tuyệt vời là quần áo bạn mặc vừa vặn với cơ thể. Tôi hi vọng các bạn sẽ không giảm cân và khiến sức khỏe bị tổn hại. Bạn không xinh đẹp vì gầy. Bạn cần khỏe mạnh để trở nên xinh đẹp", Han So Hee kết luận.

Nguồn: Wkorea
Nguồn: Wkorea

Câu trả lời này đã nhận được sự đồng tình mạnh mẽ từ phía người hâm mộ. Thật sự, trong ngành công nghiệp giải trí, áp lực về việc giảm cân và duy trì hình ảnh hoàn hảo có thể rất lớn đối với các diễn viên, thần tượng và người nổi tiếng. Các yêu cầu về ngoại hình để phù hợp với tiêu chuẩn trên màn ảnh có thể đòi hỏi họ giảm cân nhiều hơn so với công chúng.

Tuy nhiên, đúng như Han So Hee đã nhấn mạnh, việc giảm cân quá mức và không lành mạnh có thể gây hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi người. Các diễn viên và thần tượng cần phải thấu hiểu rằng sức khỏe và hạnh phúc là những yếu tố quan trọng hơn bất kỳ ngoại hình nào, và việc chăm sóc bản thân một cách cân đối là cần thiết để duy trì sự nghiệp và cuộc sống bền vững.

Jisoo (Blackpink) bật mí các mẹo dưỡng da không nếp nhăn Emily tiết lộ Big Daddy gặp "khủng hoảng tuổi 30", thực hư ra sao? Hết “meo meo meo”, AMEE lại chuẩn bị “thao túng” người nghe bằng lyrics đếm số Làn da gợi cảm như Dua Lipa, Jihyo (TWICE) và Selena Gomez: chìa khóa tự tin diện đồ hở lưng Trắc nghiệm: Chọn một chiếc cốc nóng nhất để biết bạn nên buông bỏ điều gì vào lúc này Hoà Minzy tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng không thể rời mắt Lưu ngay 5 mẫu Nail Barbie Core để "ghé" Nailroom tháng này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp