Hội bạn thân Miss World đều là F0, Đỗ Thị Hà liên tục được xét nghiệm

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 09:50 (GMT +7)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức cập nhật kết quả xét nghiệm mới nhất của mình sau khi xuất hiện loạt triệu chứng nhiễm bệnh.
Hashtag #Hoa Hậu #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước việc có nhiều thí sinh cùng các thành viên Ban tổ chức nhiễm Covid-19, cuộc thi nhan sắc đình đám Miss World 2021 đã chính thức thông báo hoãn đêm Chung kết trong vòng 90 ngày. Đáng chú ý mới đây, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thông báo kết quả xét nghiệm của mình sau khi tiết lộ tiếp xúc rất nhiều F0 và có triệu chứng ho, khô họng. 

>>Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện triệu chứng ho, khô họng, ôm hôn các thí sinh Covid liên tục

Hội bạn thân Miss World đều là F0, Đỗ Thị Hà liên tục được xét nghiệm - Ảnh 1

Cụ thể, cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Người đẹp xứ Thanh vô cùng vui mừng viết kèm dòng trạng thái thông báo đến người hâm mộ: "Cả nhà mình yên tâm, kết quả xét nghiệm của Hà âm tính rồi ạ".

Hội bạn thân Miss World đều là F0, Đỗ Thị Hà liên tục được xét nghiệm - Ảnh 2

Sau khi đăng tải thông tin trên, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn khỏe. Hiện mọi người đang rất nóng lòng mong được đón cô trở về quê nhà sau thời gian chinh chiến tại Miss World 2021 với rất nhiều khó khăn, thử thách.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 17/12 (giờ Việt Nam), sau khi Miss World thông báo tạm hoãn đêm Chung kết,  Đỗ Thị Hà đã phát livestream chia sẻ rằng cô và các thí sinh đều rất buồn, nhưng đây là điều nên làm để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. "Em cũng hơi buồn vì mình đã đợi 1 năm, chuẩn bị kỹ càng biết bao nhiêu, chỉ còn 1 đêm để tỏa sáng nhưng không được như ý muốn nên hơi hụt hẫng... Nhưng BTC làm đúng, sức khỏe của thí sinh vẫn cần được ưu tiên. Nếu như vẫn tiếp tục tổ chức chung kết thì chắc chắn số ca nhiễm trong nội bộ thí sinh sẽ tăng lên là chắc chắn vì chúng em tiếp xúc với nhau rất gần", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hội bạn thân Miss World đều là F0, Đỗ Thị Hà liên tục được xét nghiệm - Ảnh 3

Đáng chú ý, Đỗ Thị Hà lo lắng khi tiếp xúc rất nhiều F0, trong đó có đại diện Bahamas, India, Indonesia và Camerrooon. Đây đều là hội chị em thân thiết với cô. "Chưa bao giờ em nghĩ em sẽ tiếp xúc trực tiếp với F0 gần và liên tục đến thế", người đẹp lo lắng. Không những vậy, Đỗ Thị Hà còn tiết lộ cô bị ho, khô họng và hay cảm thấy uể oải. 

Tuy nhiên với kết quả xét nghiệm mới nhất, người đẹp Việt vẫn an toàn. Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ bay sang Mỹ và trở về Việt Nam sau ngày 1/1. 

Đỗ Thị Hà khóc, hụt hẫng khi nhìn lại hành trình tại Miss World 2021 Đỗ Thị Hà được Missosology khen là đại diện Việt Nam xuất sắc nhất ở Miss World Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện triệu chứng ho, khô họng, ôm hôn các thí sinh Covid liên tục
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp