Hẹn ăn trưa: Cặp đôi U50 kết hôn sau 4 ngày chương trình phát sóng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 27/01/2021 15:17 (GMT +7)
Cặp đôi Khắc Niệm - Thu Anh đã chính thức về chung một nhà sau 2 tháng bấm nút tại chương trình "Hẹn ăn trưa", và chỉ sau 4 ngày khi chương trình lên sóng.
Hashtag #Hẹn ăn trưa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong chương trình "Hẹn ăn trưa" tập mới nhất, khán giả đã chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi U50 Dương Khắc Niệm (47 tuổi) và Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi). Đặc biệt hơn, chỉ sau 4 ngày phát sóng, tức khoảng sau 2 tháng quen nhau, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào ngày 24/1.

Ảnh cưới của cặp đôi U50
Ảnh cưới của cặp đôi U50

Theo những chia sẻ của nhân vật trong chương trình, Khắc Niệm và Thu Anh đều đã trải qua cuộc hôn nhân chưa trọn vẹn và sống độc thân khá lâu trước khi nhờ MC Cát Tường mai mối. Hai mảnh ghép đã thực sự tìm thấy nhau và xây nên một mái ấm nhỏ ở tuổi U50.

Trong buổi hẹn ăn trưa, Khắc Niệm tiết lộ loạt điểm yếu như “nóng tính, khó tính, thẳng tính với nhậu nhiều. Anh kể, mỗi lúc buông vô lăng ra là uống với anh em chiến hữu, mỗi lần chắc gần một thùng”; lại bị mẹ ruột trực tiếp “bóc phốt” ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, chị Thu Anh đã chấp nhận những tật xấu này và đón nhận anh Khắc Niệm bằng sự thấu hiểu và cảm thông.

Sau 2 tháng được MC Cát Tường mai mối, cặp đôi đã về chung một nhà
Sau 2 tháng được MC Cát Tường mai mối, cặp đôi đã về chung một nhà

Lúc đó, tôi băn khoăn một xíu thôi, cũng nghĩ nhiều khi anh nói vậy chứ không phải vậy. Cũng phải hiểu cho hoàn cảnh người ta không có vợ bên cạnh, buồn thì cũng phải đi uống giải trí. Ảnh chăm làm lắm, ngày đi làm từ 5h sáng đến 6h chiều chỉ rảnh cuối tuần mới uống 1-2 bữa với bạn cho vui, có tuần không đi.

Thực ra ảnh nói vậy để thử tôi, thử coi mình có vững tâm lý không ai ngờ gặp mình cũng không phải dạng vừa. Được cái mình là người thấu hiểu, mình cũng có nhiều tật xấu do mình không nói trên chương trình thôi. Người nào không bản lĩnh là người ta không đồng ý đâu.” - Thu Anh chia sẻ.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong sự ủng hộ của mọi người
Cặp đôi tổ chức đám cưới trong sự ủng hộ của mọi người

Khi được hỏi lí do vội tiến đến hôn nhân chỉ sau 2 tháng tìm hiểu ngắn ngủi, chị Thu Anh cho biết: “Tôi với anh Niệm cũng lớn rồi nên không cần tìm hiểu nhiều, sống dung hòa được với nhau là tốt rồi. Giờ có tìm hiểu 8 năm thì cũng không hiểu hết một con người. Mình quyết định cưới anh vì thương cái tính thật thà, chân thật lại rất biết quan tâm của anh”.

MC Cát Tường từng nhận xét Thu Anh là một người phụ nữ rất bản lĩnh, mạnh mẽ. Nhưng người phụ nữ kiên cường thế nào họ cũng cần một chỗ dựa vững chắc. Khắc Niệm không cầu hôn Thu Anh bằng hoa hay nhẫn, nhưng anh cũng rất chu đáo chuẩn bị một sợi dây chuyền để ngỏ lời “rước nàng về dinh”. 

Thiệp cưới của cặp đôi
Thiệp cưới của cặp đôi

Được sự ủng hộ của gia đình và các con, Khắc Niệm - Thu Anh đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để người thân đến cùng chung vui cho hạnh phúc của hai vợ chồng. Chị Thu Anh cho biết thêm: “Các con của chúng tôi rất vui khi bố mẹ đến với nhau”.

Công Vinh - Thuỷ Tiên và những cặp đôi vàng, gắn bó 10 năm của showbiz Việt 3 cặp đôi con giáp tuy hay cãi nhau nhưng lại bên nhau cả đời Lộ diện thiệp cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp