Lộ diện thiệp cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 13/01/2021 20:48 (GMT +7)
Thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và cô nàng rich kid Primmy Trương được một số người bạn thân thiết đăng lên mạng xã hội
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, một người bạn của Phan Thành và Primmy Trương đã đăng tải tấm thiệp mời của cặp đôi, hé lộ siêu đám cưới chuẩn bị diễn ra thời điểm đầu năm mới.

Thông qua bức ảnh được người bạn chia sẻ, thiệp cưới của cặp đôi rich kid này có thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng với màu xanh chủ đạo, chính giữa là ký hiệu hai chữ T lồng vào nhau (chữ viết tắt tên Phan Thành và Xuân Thảo - Primmy Trương) và dòng chữ in nhũ tên cả hai rất nhỏ.

Tuy không thể nhìn thấy những chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới, nhưng qua tấm thiệp mời này cũng đủ thấy cặp đôi đã lựa chọn tổ chức lễ cưới kín đáo.

Lộ diện thiệp cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương - Ảnh 1

Trước đó, vào tháng 11/2020, Phan Thành và Primmy Trương đã bí mật tổ chức đám hỏi. Sau đó, cặp đôi khá im hơi lặng tiếng, không tiết lộ thêm về thời điểm tổ chức đám cưới khiến nhiều người tò mò.

Tuy nhiên, chỉ với những chi tiết đáng chú ý trong đám hỏi như dàn siêu xe đón dâu trị giá cả trăm tỷ, dàn phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng thì hiện ai cũng háo hức mong đợi một lễ cưới hoành tráng hơn gấp nhiều lần.

Lộ diện thiệp cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương - Ảnh 2

Phan Thành sinh năm 1989, anh là con trai của đại gia ngành khách sạn - nghỉ dưỡng - du lịch Phan Quang Chất, ông chủ của Bến Thành Tourist, Sài Gòn - Ninh Chữ, Khách sạn Bông Sen, công ty Du lịch Huế... Trước đây, Phan Thành được biết nhờ mối tình nhiều năm với Midu và là một tay chơi siêu xe hơn cả Cường Đô La.

Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992, cô được biết đến là một beauty blogger nổi tiếng. Primmy Trương là con gái của bà Võ Xuân Trang - Hiệu trưởng trường đào tạo kỹ năng John Robert Powers, chuyên gia đào tạo huấn luyện kỹ năng cho các Hoa hậu, người đẹp, người mẫu.

Lộ diện thiệp cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương - Ảnh 3

Thời gian đầu mới hẹn hò, cặp đôi Phan thành - Primmy Trương khá kín tiếng, không bao giờ đăng ảnh lộ mặt đối phương. Mãi cho đến tháng 11/2017, Primmy Trương mới công khai chuyện qua lại với thiếu gia đào hoa Phan Thành.

Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành 2 tháng sau đám cưới, vợ cũ Phan Thanh Bình xác nhận mang bầu 5 tháng Bạn thân tiết lộ gia thế của Phan Thành - Primmy Trương khi về chung nhà

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp