H'Hen Niê đích thân tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa

H'Hen Niê đích thân tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa
Phương Mỹ Chi khoe được Hoa hậu H'Hen Niê mang thực phẩm vào khu phong tỏa để tiếp tế cho cô và mọi người nhưng không nhận tiền mà tặng hết cho đàn em.

Thời gian gần đây, Hoa hậu H'Hen Niê liên tục nhận được những lời khen khi trực tiếp tham gia vào các hoạt động thiện nguyện với nhiều vai trò khác nhau. Không chỉ giúp đỡ những người dân gặp khó khăn trong thời kỳ giãn cách mà cô mà hỗ trợ bà con trong khu vực phong tỏa. Mới đây, Phương Mỹ Chi đã đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn gửi đến người đẹp Tây Nguyên khi được đàn chị đích thân mang đồ ăn tiếp tế cho mình tại khu phong tỏa.

H'Hen Niê đíc thân mang đồ ăn đến tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa - Ảnh 2
Những nhu yếu phẩm mà H'Hen niê mang đến tiếp tế cho Phương Mỹ Chi
H'Hen Niê đíc thân mang đồ ăn đến tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi ra lấy nhu yếu phẩm được Hoa hậu H'Hen Niê mang tới

Đăng tải trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi viết: "Niềm hạnh phúc mùa dịch đến từ phía tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh chị H'Hen Niê. Quận 8 hiện giờ đã nằm trong khu phong toả nên việc đi lại mua đồ ăn cũng rất khó khăn, nhưng nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng yêu thương của các tình nguyện viên thì bà con đã được giao đồ ăn ngay tận nhà.

Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé".

Hiện tại, bài đăng của nữ ca sĩ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, không ít bình luận khen ngợi hành động ấm áp cùng thời gian liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp người dân đang gặp phải khó khăn trong thời gian giãn cách của Hoa hậu H'Hen Niê. 

H'Hen Niê đíc thân mang đồ ăn đến tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa - Ảnh 1
Bài viết được Phương Mỹ Chi đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Trước đó, khi TP.HCM đang phải gồng mình trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hoa hậu H'Hen Niê là 1 trong những nghệ sĩ đầu tiên trực tiếp tham gia giúp đỡ người dân. Không chỉ tham gia hoạt động tình nguyện trong bệnh viện mà cô còn đích thân mang nhu yếu phẩm đến nguời dân trong khu phong tỏa hay làm shipper giao hàng trong mùa dịch. Hành động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Bên cạnh đó, trước tinh thần giúp đỡ người dân trong mùa dịch, cô đã được đề cử cho giải trưởng VTV Award 2021. 

H'Hen Niê đíc thân mang đồ ăn đến tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa - Ảnh 3
H'Hen Niê giúp đỡ người dân trong quá trình xét nghiệm Covid-19 trước đó
H'Hen Niê đíc thân mang đồ ăn đến tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa - Ảnh 2
Không chỉ dừng lại ở đó, cô cũng đích thân làm shipper, trực tiếp mang nhu yếu phẩm đến người dân ở khu vực phong tỏa

Clip buổi trình diễn gây xôn xao mạng xã hội tại bệnh viện dã chiến với hơn 10 nghìn bệnh nhân:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh