Quang Lê tiết lộ bố mẹ Phương Mỹ Chi không cần đi làm nhờ vào thu nhập của con gái

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 16/06/2021 11:59 (GMT +7)
Mới đây, Quang Lê bất ngờ có những chia sẻ về Phương Mỹ Chi cũng như thu nhập của nữ ca sĩ khiến không ít người bất ngờ.
Hashtag #Scandal của sao #Phương Mỹ Chi #Sao Việt

Thời gian gần đây, Quang Lê và Phương Mỹ Chi liên tục bị cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh với câu chuyện của mẹ con ca sĩ Phi Nhung bởi những ồn ào xoay quanh câu chuyện cát xê. Nếu tất cả tiền thù lao cũng như 200 triệu nhận được từ danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường đều bị quản lý giữ thì theo chia sẻ của Quang Lê, Phương Mỹ Chi lại có con đường hoàn toàn khác hẳn.

Mới đây, Quang Lê đã có những chia sẻ chi tiết về con gái nuôi Phương Mỹ Chi
Mới đây, Quang Lê đã có những chia sẻ chi tiết về con gái nuôi Phương Mỹ Chi

Theo đó, Quang Lê khẳng định thù lao của con gái nuôi được quản lý của mình làm việc sòng phẳng với mẹ ruột của nữ ca sĩ. Anh khẳng định, bố mẹ ruột của Phương Mỹ Chi không đi làm đều nhờ vào thu nhập của con gái rất nhiều cũng như toàn quyền sử dụng số tiền này. Nam ca sĩ cũng đã có nhưng chia sẻ về việc học tập cũng như những chi phí bên cạnh số tiền cát xê của con gái nuôi.

Nam ca sĩ khẳng định quản lý của mình làm việc sòng phẳng và luôn giao lại thù lao của Phương Mỹ Chi cho bố mẹ ruột
Nam ca sĩ khẳng định quản lý của mình làm việc sòng phẳng và luôn giao lại thù lao của Phương Mỹ Chi cho bố mẹ ruột

Cụ thể: "Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10-12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi.

Có nhiều người thắc mắc về tiền bạc với Phương Mỹ Chi thì Quang Lê cũng chia sẻ, Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều".

Quang Lê và Phương Mỹ Chi có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện
Quang Lê và Phương Mỹ Chi có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện

Hiện tại, bên cạnh những ồn ào xoay quanh việc quản lý của Phi Nhung giữ toàn bộ tiền cát xê của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua, nhiều người không khỏi so sánh nam ca sĩ với Phương Mỹ Chi. Nguyên do bởi cả hai cùng có chung xuất phát điểm từ cuộc thi âm nhạc và cùng được những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam nhận làm con nuôi. Trong khi Phi Nhung bị cho là bóc lột, ăn chặn tiền thù lao của Hồ Văn Cường thì Quang Lê lại nhận được nhiều lời khen khi nhiệt tình giúp đỡ Phương Mỹ Chi từ những ngày đầu nhận show diễn.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Phi Nhung sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ thi xong THPT Phi Nhung phủ nhận về Mỹ nhưng lại lộ ảnh sẽ diễn show tháng 8 của Thúy Nga

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp