2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/07/2022 15:49 (GMT +7)
Những hình ảnh bầu trời đẹp nhất, bầu trời hoàng hôn, bầu trời đẹp đẹp, hình ảnh bầu trời đem lại cảm giác thư giãn.

1. Hình ảnh bầu trời xanh đẹp nhất

Bầu trời là một khoảng không gian rộng lớn vô tận, bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm bầu trời bởi nó luôn ở đó. Bầu trời là thứ tưởng chừng như bất biến nhưng đồng thời cũng biến đổi rất nhiều theo thời gian, bầu trời của ngày hôm nay không giống bầu trời của ngày hôm qua và càng không giống của nhiều ngày trước đó. Nhiều người không đánh giá cao phong cảnh ngoạn mục của bầu trời, có lẽ bởi vì họ không có thời gian để dừng lại và nhìn ngắn sự kỳ diệu của khoảng không gian phía trên mình.

Một lý giải dành cho những người yêu thích bầu trời có thể khi nhìn ngắm khoảng không gian rộng lớn ấy họ như nhận ra không có ranh giới trong không gian, thời gian hoặc lực hấp dẫn. Rằng bên ngoài hành tinh này của chúng ta có một không gian trải nghiệm khổng lồ chưa được mở ra và chưa được khám phá. Dưới đây là một số ảnh bầu trời ấn tượng.

Ảnh: Viktor Hanacek
Ảnh: Viktor Hanacek
Ảnh: abogawat
Ảnh: abogawat
Ảnh: abogawat
Ảnh: abogawat
Ảnh: jniittymaa0
Ảnh: jniittymaa0
Ảnh: tatlin
Ảnh: tatlin
Ảnh: jplenio
Ảnh: jplenio

2. Hình ảnh bầu trời hoàng hôn

Hoàng hôn ẩn dụ tượng trưng cho việc lật một trang mới và kết thúc một ngày. Một số người thích xem nó để nhắc nhở bản thân rằng ngày mai luôn là một khởi đầu mới. Ngắm hoàng hôn có thể là một trải nghiệm thư giãn đối với một số người, vì khung cảnh nhẹ nhàng và màu sắc thu hút các giác quan của họ. 

Người ta đã chứng minh rằng ngắm hoàng hôn làm giảm căng thẳng và có thể cải thiện tâm trạng của một người. Hoàng hôn là một khung cảnh tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia, những người đánh giá cao vẻ đẹp của bầu trời và màu sắc ngoạn mục của nó khi hoàng hôn. Một số người thấy hoàng hôn là một trải nghiệm đầy cảm hứng mà họ sẽ không muốn bỏ lỡ khi họ cần một chút cảm hứng trong cuộc sống. Cùng ngắm hình ảnh bầu trời cực đẹp dưới đây:

2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 7
Ảnh: DenisDoukhan
Ảnh: DenisDoukhan
Ảnh: donvikro
Ảnh: donvikro
Ảnh: klickblick
Ảnh: klickblick
Ảnh: Pok_Rie
Ảnh: Pok_Rie
Ảnh: Bergadder
Ảnh: Bergadder
Ảnh: jplenio
Ảnh: jplenio

3. Hình ảnh bầu trời đêm đẹp

Đối với nhiều người, bầu trời đêm là một kỳ quan không bao giờ hết kinh ngạc. Việc ngắm sao có thể khiến nhiều người bình tĩnh và cảm thấy rất yên bình, khi nằm xuống và nhìn lên bầu trời đêm cũng là cách để chúng ta thư giãn và nghĩ về những điều đã qua. Bầu trời đêm là một kỳ quan mà ít ai đánh giá hết được, nhưng nếu tất cả chúng ta đều nhìn ngắm bầu trời và đặc biệt là vào ban đêm thì có lẽ chúng ta có thể nhìn thấy thêm một vài ngôi sao mỗi đêm trên bầu trời đó. Tổng hợp những hình đẹp ảnh bầu trời đêm đặc biệt:

Ảnh: Kanenori
Ảnh: Kanenori
Ảnh: Bergadder
Ảnh: Bergadder
Ảnh: Ricardo Braz
Ảnh: Ricardo Braz
Ảnh: Pexels
Ảnh: Pexels
Ảnh: Tina Martin
Ảnh: Tina Martin
Ảnh: Sabrina Wishak
Ảnh: Sabrina Wishak

4. Hình ảnh bầu trời trong xanh đẹp

Bầu trời trong xanh là đại diện thực sự của ý chí tự do, có nghĩa là lạc quan, trực giác , tự do và sống không bị ràng buộc và hạn chế. Ngắm nhìn bầu trời trong xanh trong một ngày nắng chói chang có thể trở thành một trải nghiệm thư giãn và một khoảnh khắc trong cuộc sống mà bạn trân trọng. 

Mỗi thực thể của bầu khí quyển đều truyền cảm hứng theo cách riêng của chúng, và bầu trời cũng vậy. Hầu hết chúng ta thấy bầu trời màu xanh thực sự quyến rũ và yên bình, nhưng ngoài vẻ đẹp của chúng, chúng cũng là một nguồn cảm hứng. Và cuộc sống về cơ bản là lấy động lực từ bất cứ thứ gì và mọi thứ, vì vậy nếu bạn là người yêu thích bầu trời, thì những hình ảnh đẹp bầu trời trong xanh đẹp cũng sẽ cung cấp cho bạn nguồn động lực hàng ngày.

Ảnh: Ken Cooper
Ảnh: Ken Cooper
Ảnh: Zoltan Kovacs
Ảnh: Zoltan Kovacs
Ảnh: freenaturestock.com
Ảnh: freenaturestock.com
Ảnh: freenaturestock.com
Ảnh: freenaturestock.com

5. Hình ảnh bầu trời bình yên

Bầu trời xanh mang đến sự thoải mái, bình yên và tươi tắn. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp và sự thanh thản vô giá mà chẳng cần đánh đổi điều gì bạn vẫn tìm được sự bình yên trên chính bầu trời mà mình đang sống. Nhìn vào màu sắc của bầu trời giúp khôi phục hy vọng của bạn và mở ra nhiều suy nghĩ và cả mong ước về một tương lai tươi sáng phía trước

Thật ngạc nhiên khi một thứ đơn giản như bầu trời lại có thể khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc đến vậy. Đối với những người lạc quan, bầu trời thật sự là thứ truyền cảm hứng theo rất nhiều cách và nhắc nhở chúng ta rằng bất cứ điều gì đều có thể. Cùng ngắm những hình ảnh bầu trời bình yên được tổng hợp dưới đây.

2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 24
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 25
Ảnh: Farah
Ảnh: Farah
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 27
Ảnh: Thomas Dubet
Ảnh: Thomas Dubet
Ảnh: Thomas Dubet
Ảnh: Thomas Dubet

6. Những hình ảnh bầu trời buồn

Bầu trời luôn là một điều gì đó rất tuyệt vời, nó có thể đem đến cho chúng ta niềm vui, đem đến sự phấn khởi phấn chấn. Không những vậy sự rộng lớn của bầu trời còn giúp ta vơi đi nỗi buồn. Ai đó đã từng nói với tôi rằng những người thích nhìn lên bầu trời là những người có nhiều tâm sự. Vì chẳng thể chia sẻ với ai nên chỉ biết ngước nhìn lên bầu trời, tìm kiếm sự bình yên và cũng để sự bao la của nó cuốn bớt đi những dòng tâm tư nặng trĩu của mình. Dưới đây là những hình ảnh bầu trời buồn để bạn ngắm nhìn.

Ảnh: Quangpraha
Ảnh: Quangpraha
Ảnh: dung08062000
Ảnh: dung08062000
Ảnh: Pexels
Ảnh: Pexels
Ảnh: Eugene Dimidiv
Ảnh: Eugene Dimidiv
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 34
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 35
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 36
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 37
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 38
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 39

7. Hình ảnh bầu trời và cây

Hãy thử tưởng tượng, một ngày đẹp và mát mẻ bạn ngước nhìn lên và trông thấy bầu trời xanh, thêm vào đó là những cành cây xanh mát. Một khung cảnh thực sự tươi mới và khiến sẵn sàng bắt đầu ngày làm việc và học tập của bạn của mình với năng lượng tích cực và phấn khởi hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh ảnh bầu trời và cây xanh để tiếp thêm nguồn năng lượng cho ngày mới nhé. 

Ảnh: minhthai0105
Ảnh: minhthai0105
Ảnh: Skitterphoto
Ảnh: Skitterphoto
Ảnh: Franz26
Ảnh: Franz26
Ảnh: ELG21
Ảnh: ELG21
Ảnh: Johnnys_pic
Ảnh: Johnnys_pic

 

Ảnh: Viktor Hanacek
Ảnh: Viktor Hanacek
Ảnh: Viktor Hanacek
Ảnh: Viktor Hanacek
Ảnh: kareni
Ảnh: kareni

8. Hình ảnh bầu trời nắng đẹp

Bầu trời đầy nắng gợi cho chúng ta nhớ về những ngày hè rực rỡ với những năng lượng tươi mới. Nó không chỉ gợi cho ta nhớ về thời tuổi trẻ mà còn đem lại nguồn năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái để ngày làm việc trở nên hiệu quả hơn. 

Ảnh: Brodie
Ảnh: Brodie
Ảnh: Giuseppe Mondì
Ảnh: Giuseppe Mondì
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 50
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 51
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 52
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 53
2000+ Hình ảnh bầu trời đẹp nhất, tải ảnh miễn phí - Ảnh 54
Cầu vồng kép khổng lồ xuất hiện trên bầu trời chuyển màu đỏ ửng sau cơn bão Tia sét màu tím kỳ ảo trên bầu trời Hà Nội trong cơn dông chiều 12/5 Một bầu trời sóng gió đằng sau bức ảnh thân thương của hai nàng mẫu Tây
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp