Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 26/12/2020 17:37 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà vừa có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Vì sinh đôi, nên Hà Hồ gần như phải bận rộn gấp 2 lần để chu toàn cuộc sống và công việc.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, khi xuất hiện tại một chương trình trên sóng phát thanh để giao lưu cùng khán giả, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi hạ sinh cặp song sinh Leon và Lisa.

Theo đó, Hà Hồ cho biết sau khi hạ sinh cặp song sinh, cuộc sống của cô đã bị xáo trộn rất nhiều. Cô ngủ ít hơn để chăm con và giật mình dậy bất kỳ lúc nào mỗi khi con khóc. Đặc biệt là cô lại sinh đôi nên lượng công việc cần làm lại càng nhiều hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Như mọi người đã biết các em bé mới sinh thường ngủ 2, 3 tiếng là thức. Hà bây giờ càng lớn thì trách nhiệm càng nhiều, nên mỗi lần nghe các em khóc là bắt buộc phải thức dậy. Nên là mắt đã thâm nay lại càng thâm hơn.

Hơn nữa vì Hà sinh đôi nên quá trời việc cần phải làm. Bên cạnh đó, mình vẫn muốn công việc không bị dừng lại, phải diễn ra bình thường nên thời gian rất là hạn hẹp. Thậm chí nhiều lúc còn không có thời gian để ăn, để ngủ luôn. Mặc dù mệt nhưng bù lại thì cực kỳ vui".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh - Ảnh 1

Dù mệt, thiếu ngủ và phải "đầu bù tóc rối" vì chăm con nhưng Hà Hồ vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì sự xuất hiện của hai con.

Sau khi hạ sinh song thai và màn cầu hôn hơn cả ngôn tình từ Kim Lý, mọi động thái của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi khán giả. Nhiều người hâm mộ cũng phát hiện ra, trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng từ khi Kim Lý xuất hiện, cô đã thay đổi.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh - Ảnh 4

Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, công khai ảnh tình tứ thân mật lên mạng xã hội nhiều hơn và không ngần ngại nói lời yêu thương dành cho người đàn ông của mình. Khi hai thiên thần nhỏ xuất hiện, mái ấm nhỏ của nữ ca sĩ khiến cả showbiz Việt và khán giả ngưỡng mộ, ai nấy đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng như khen ngợi sự đối đãi trọn vẹn dành cho bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bế hai con ngồi bệt vỉa hè hóng mát Hé lộ mối quan hệ hiện tại của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La qua một cuộc điện thoại Hồ Ngọc Hà chính thức công khai bộ ảnh cưới cùng Kim Lý Hồ Ngọc Hà giới thiệu phim tư liệu về đời tư cá nhân Hồ Ngọc Hà chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cặp sinh đôi
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp