"Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee mang thai 4 tháng sau 1 tháng kết hôn

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 16/01/2022 14:04 (GMT +7)
Mới đây, công ty của quản của Hoa hậu, diễn viên Honey Lee đã xác nhận việc cô đã mang thai ở tháng thứ 4 của thai kỳ sau khi kết hôn vào tháng 12/2021.

Sáng ngày 16/1, theo thông tin của tờ Sports Khan, Hoa hậu Honey Lee đang bước vào tháng thứ 4 của thai kỳ. Được biết, cô dự kiến sẽ hạ sinh con đầu lòng vào đầu tháng 6/2022. Trước thông tin này, Saram Entertainment - công ty chủ quản của Honey Lee đã xác nhận thông tin này. Ngoài ra, đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đang trong thời gian nghỉ ngơi, tập trung cho việc chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị hạ sinh con. Hiện tại, thông tin này đang khiến dư luận xứ Hàn xôn xao. 

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee xác nhận mang thai chỉ sau gần 1 tháng kết hôn khiến dân tình xôn xao
"Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee xác nhận mang thai chỉ sau gần 1 tháng kết hôn khiến dân tình xôn xao

Trước đó, vào ngày 21/12/2021, đại diện của Hoa hậu Honey Lee xác nhận kết hôn với bạn trai ngoại ngành sau khi công khai chuyện hẹn hò vào ngày 8/11 cùng năm. Tuy nhiên, thời gian thực mà cặp đôi hẹn hò là gần một năm nhờ sự giới thiệu của bạn bè. Được biết, hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại Seoul, được tổ chức riêng tư và chỉ có các thành viên trong gia đình tham dự.

Mặc dù vậy, danh tính của ông xã của Honey Lee vẫn được giữ kín. Công ty quản lý của cô cũng từ chối tiết lộ với truyền thông và bày tỏ hy vọng công chúng không suy đoán quá nhiều vì anh là người ngoài ngành giải trí. Anh là chỗ dựa tinh thần cho cô trong khoảng thời gian bận rộn khi người đẹp ghi hình bộ phim "One the Woman" của đài SBS. 

Trước khi kết hôn ít thàng, người đẹp cũng tuyên bố bỏ ăn chay trường sau 12 năm để giữ dáng
Trước khi kết hôn ít thàng, người đẹp cũng tuyên bố bỏ ăn chay trường sau 12 năm để giữ dáng

Honey Lee tên thật là Lee Ha Nee, cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2006 và trở thành Á hậu 3 cuộc thi Miss Universe 2007. Cô cũng là Hoa hậu Châu Á đầu tiên được vinh danh Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu. Không chỉ tạo được tiếng vang ở sân chơi quốc tế mà ở quê nhà, cô cũng được coi là biểu tượng nhan sắc khi sở hữu danh xưng "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc".

Bước ra khỏi các đấu trường nhan sắc, cô tập trung cho sự nghiệp diên xuất và "bỏ túi" nhiều bộ phim đình đám. Về đời tư, cô từng hẹn hò với bạn tran Yoon Kye Sang 7 năm trước khi tuyên bố chia tay vào tháng 6/2020. 

Video Honey Lee xuất hiện trên chương trình truyền hình:

Yêu chưa đầy năm, "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee kết hôn Hoa hậu Honey Lee hẹn hò với bạn trai ngoài ngành sau khi chấm dứt mối tình 7 năm "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee bỏ ăn chay trường sau 12 năm

Bình luận