Quỳnh Thư tiếp tục nói đạo lý, tỏ thái độ bất chấp thị phi giữa lùm xùm tình ái

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 15/01/2022 19:17 (GMT +7)
Mặc dù liên tục đăng đàn đạo lý nhưng Quỳnh Thư lại vẫn tiếp tục đưa ra phản hồi liên quan đến lùm xùm tình ái liên quan đến ông xã Diệp Lâm Anh
Hashtag #Quỳnh Thư #Diệp Lâm Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi Diệp Lâm Anh lên tiếng, xác nhận hôn nhân trục trặc cùng với việc chồng là thiếu gia Đức Phạm ngoại tình, Quỳnh Thư nhận về hàng loạt chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. Nguyên do bởi loạt phát ngôn thách thức "chính thất" cùng với những hình ảnh, clip xuất hiện tình tứ bên ông xã của Diệp Lâm Anh của chân dài bị khui ra.

Nhưng ồn ào của MXH dường như chẳng ảnh hưởng đến Quỳnh Thư. Giữa tâm bão, chân dài đăng tải loạt ảnh với dòng trạng thái “Thanh giả tự thanh, tục giả tự tục” (Trong sạch tự mình biết, ô uế tự mình hay) đậm chất triết lý, ẩn ý.

Mặc dù liên tục bị khui ra những hình ảnh thân mật bên ông xã Diệp Lâm Anh khó mà chối cãi, nhưng Quỳnh Thư vẫn chia sẻ loạt bài đăng, ẩn ý bản thân trong sạch
Mặc dù liên tục bị khui ra những hình ảnh thân mật bên ông xã Diệp Lâm Anh khó mà chối cãi, nhưng Quỳnh Thư vẫn chia sẻ loạt bài đăng, ẩn ý bản thân trong sạch

Cách đây ít giờ, cô tiếp tục có động thái mang tính đạo lý khi chia sẻ hình ảnh cùng với câu nói nổi tiếng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: "Chỉ tập trung vào việc của mình, còn những người khác nói gì mặc kệ họ! Đúng sai thì bạn tự chịu trách nhiệm chứ chẳng có ai gánh vác thay đâu".

Qua hình ảnh mới được đăng tải trên tài khoản Instagram, nhiều người cho rằng Quỳnh Thư đang ngầm thể hiện thái độ dửng dưng, không bận tâm đến thị phi bủa vây những ngày qua.

Động thái mới đây của Quỳnh Thư khiến dân tình tiếp tục nổ ra tranh cãi
Động thái mới đây của Quỳnh Thư khiến dân tình tiếp tục nổ ra tranh cãi

Dù đăng tải không ít những dòng trạng thái ẩn ý nhưng Quỳnh Thư hoàn toàn không lên tiếng làm rõ nghi vấn bản thân là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của Diệp Lâm Anh và ông xã. Chính vì thế những động thái này của bạn thân Ngọc Trinh nhận về hàng loạt chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng. 

Trước đó, sau khi sự việc lên đến đỉnh điểm khi Diệp Lâm Anh lên tiếng, thừa nhận việc ông xã có người khác, Quỳnh Thư thường xuyên đăng atri dòng trạng thái, lấp lửng việc bản thân trong sạch. Thậm chí, khi có người quen đăng bài chỉ trích cho hành động của mình, cô cũng gay gắt phản pháo, ngầm nhắc đến ông xã của Diệp Lâm Anh cũng như việc bản thân không có lỗi trong câu chuyện này. 

Video Quỳnh Thư chia sẻ về ồn ào tình ái với ông xã Diệp Lâm Anh trước đó:

Không chỉ ngoài đời, Quỳnh Thư cũng từng là "tiểu tam" trên phim với thủ đoạn thượng thừa Quỳnh Thư ẩn ý việc Diệp Lâm Anh có lỗi với chồng Diệp Lâm Anh từng đích thân đăng ảnh thân thiết với Quỳnh Thư vào 1 năm trước
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp