Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang hẹn hò với cậu cả hay cậu thứ nhà bầu Hiển?

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 14/02/2022 21:10 (GMT +7)
Trong khi mạng xã hội còn đang râm ran tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với con trai bầu Hiển, thân thế của 2 thiếu gia đã được dân tình bàn tán.
Hashtag #Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào đúng ngày Valentine 14/2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến cõi mạng "dậy sóng" khi vướng nghi vấn hẹn hò với thiếu gia Đỗ Quang Vinh - cậu cả của gia đình bầu Hiển. Nguyên nhân xuất phát bởi hình ảnh lãng mạn với hoa hồng và ánh nến trên bờ biển được cả hai đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo thông tin của báo VietNamNet, nguồn tin khẳng định người hẹn hò với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không phải là "cậu cả" Đỗ Quang Vinh mà là cậu con trai thứ 2 Đỗ Vinh Quang.

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng tải, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò
Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng tải, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò

Chưa kể, trên tài khoản Instagram của cậu thiếu gia thứ 2 của bầu Hiển, anh cũng đăng tải hình ảnh check in trong khu nghỉ dưỡng hạng sang - nơi có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và anh trai Đỗ Quang Vinh. Với động thái này, nhiều người cho rằng nàng hậu đã tham gia chuyến du lịch Phú Quốc với các thành viên trong gia đình bầu Hiển, cho thấy mối quan hệ gắn bó, thân thiết của cô với gia đình "bạn trai tin đồn".

Ở một diễn biến khác, thiếu gia Đỗ Vinh Quang cũng check in tại một địa điểm tương tự
Ở một diễn biến khác, thiếu gia Đỗ Vinh Quang cũng check in tại một địa điểm tương tự

Bên cạnh đó, nguồn tin của VietNamNet cũng không hẳn là không có cơ sở khi trước đó, thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai thứ 2 của bầu Hiển đã từng vướng nghi vấn tình ái với Hoa hậu Việt Nam 2016. Đặc biệt, anh sinh năm 1995, hơn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1 tuổi và chưa lập gia đình. Trong khi đó, về phía "cậu cả" Đỗ Quang Vinh, mặc dù chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm nhưng hiện anh đã là bố của một cặp song sinh trai - gái. 

Cặp song sinh - con thiếu gia Đỗ Quang Vinh
Cặp song sinh - con thiếu gia Đỗ Quang Vinh

Tuy nhiên, thông tin về mẹ của con anh vẫn còn là một ẩn số. Vì vậy, trước thông tin này, nhiều người cho rằng việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đại thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh giống nhau chỉ là hạn chế sự chú ý khi cùng đi chơi với gia đình. Còn khả năng, người thực sự hẹn hò với người đẹp Hà thành là cậu con trai thứ 2 của gia đình bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang. Mặc dù vậy, đây mới chỉ là đồn đoán của cư dân mạng mà người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào khiến dân tình xôn xao. 

2 thiếu gia quyền lực của gia đình bầu Hiển
2 thiếu gia quyền lực của gia đình bầu Hiển

Về phía 2 thiếu gia của bầu Hiển, cả hai đều nổi tiếng là doanh nhân trẻ có tiếng tại Việt Nam. Theo đó, cậu cả Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, hiện đang đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc SHB trong khi cậu thứ 2 Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995 nắm giữ vị trí Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Tuy nhiên, dù không đảm nhận chức vụ tại SHB nhưng con trai thứ của bầu Hiển nắm giữ 73 triệu cổ phiếu SHB, nhiều hơn cả cha ruột và anh đang đứng trong top 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam. 

Hôm qua sao làm gì (17/1): Đỗ Mỹ Linh "bóc" tật xấu của Thùy Tiên Đỗ Mỹ Linh ăn mì ly nhưng view chất lừ, Hà Hồ ăn healthy cho bữa ăn đầu tiên của tuổi mới Hôm qua sao làm gì (9/11): Đỗ Thị Hà ngày càng thanh lịch, Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trên sân golf
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp