Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi "ở nhà quê mới lên"

Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi 'ở nhà quê mới lên'
Hoa hậu H'Hen Niê nhớ về thời chân ướt chân ráo lên Sài Gòn lần đầu tiên, một thân một mình chốn phồn hoa đô hội.

Mới đây, người đẹp Tây Nguyên H'Hen Niê có những phút yếu lòng, dạt dào cảm xúc khi chia sẻ lại ký ức của nhiều năm về trước, thời mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học tập, tiếng Kinh còn chưa thạo.

Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi

Cụ thể, trên trang Instagram, Hoa hậu H'Hen Niê vừa cập nhật bức ảnh cô đang trên đường từ quê nhà Đắk Lắk lên Sài Gòn kèm theo dòng hoài niệm bùi ngùi. Top 5 Miss Universe 2018 cho biết "tự nhiên thấy mình nhỏ bé" và lần nào lên Sài Gòn cũng cảm giác như lần đầu tiên.

Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi

>>Xem thêm: Hoa hậu H'Hen Niê làm HLV show thực tế mới The Next Face

"Lâu lâu mỗi lần từ quê lên thành phố, mình lại nghĩ đây là lần đầu tiên mình lên thành phố, sẽ tự trấn an bản thân cố gắng lên, dù có khó khăn, vất vả vẫn cứ theo đuổi ước mơ của mình, sẽ có một chút cô đơn, nhưng cứ nghĩ gia đình luôn bên cạnh", Hen viết.

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng cho biết vì dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên hiện tại cô chỉ lên một mình, gia đình thì khi tình hình ổn hơn mới có thể lên lại. Cũng vì biết sẽ ở nhà một mình, nên Hen cho biết mình hơi cảm xúc tí: "Đợt này lên lại thì có một mình với em Rock, chị gái với em trai thì cho ở nhà để tình hình hoàn toàn ổn thì cho gia đình lên lại. Hiuhiu. Nên chắc thế có nhiều cảm xúc nè".

Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi

Chia sẻ của Hoa hậu H'Hen Niê ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là những người con xa quê đều thấy hình bóng của mình qua từng câu nói của Hen. Đồng thời cũng hiểu thêm về cô Hoa hậu chân chất, giản dị nhất Vbiz cũng từng trải qua giai đoạn "ở nhà quê mới lên" đầy khó khăn, thử thách. 

Ăn mặc đơn giản, chụp ảnh

Ở hiện tại, dù là Top 5 Miss Universe, nhưng H'Hen Niê vẫn sống rất giản dị. Thời gian qua, Hen rất tích cực tham gia công tác phòng dịch, hỗ trợ bà con. Cách đây vài ngày, cô còn về tận quê nhà để phát lương thực. Người đẹp không ngần ngại mang vác nặng, đến mức được phong là "Hoa hậu lực điền".

Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi
Ăn mặc đơn giản, chụp ảnh
Ăn mặc đơn giản, chụp ảnh

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran