Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc Tôn Gia Hân bị soi "2 mặt" 1 trời 1 vực

Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc Tôn Gia Hân bị soi

Trong hình ảnh để mặt mộc, Tôn Gia Hân - Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - để lộ khuyết điểm khá lớn, nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Sự kiện: Hoa hậu

Dù cuộc thi Miss Universe 2020 (Hoa hậu hoàn vũ thế giới lần thứ 69) đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Mexico, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân của Việt Nam dừng chân đầy tiếc nuối ở Top 21, nhưng lại ẵm giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi nhan sắc đình đám này. Đáng nói, dù đã kết thúc nhưng loạt lùm xùm xung quanh cuộc thi vẫn đang là chủ đề bàn tán của dư luận, trong đó nhan sắc đại diện Trung Quốc lại gây tranh cãi không nhỏ.

Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - Tôn Gia Hân bị soi

Cụ thể, Tôn Gia Hân - Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - đã bị soi vì gương mặt "già hơn tuổi", khuôn miệng xấu, thậm chí nhiều người cho rằng nhan sắc không "xứng" làm Hoa hậu. Đáng chú ý, trong phần công bố mặt mộc của một số thí sinh tại cuộc thi được chụp tại khuôn viên Seminole Hard Rock Hotel & Casino ở Florida (Mỹ), nhan sắc thực của nàng Hậu lại khiến cư dân mạng sốc một lần nữa khi khác xa lúc trang điểm. 

Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - Tôn Gia Hân bị soi
Ảnh mặt mộc nhưng với hàng mi giả dầy cộm, khác xa lúc trang điểm.

Hơn nữa, dù được công bố là ảnh mặt mộc, Tôn Gia Hân vẫn được nhìn thấy với cặp mi giả dày cộm nhưng vẫn không cứu rỗi nổi gương mặt "quá bình thường". Hình ảnh của nữ sinh viên Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh nhanh chóng được lan truyền khắp các trang MXH và gây tranh cãi, nhận về bình luận tiêu cực. Đa số ý kiến cho rằng nhìn Gia Hân không hợp xuất hiện trong cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này.

Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - Tôn Gia Hân bị soi
Ảnh đã qua trang điểm và chỉnh sửa của Tôn Gia Hân.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Khánh Vân cũng có màn đọ sắc cùng Tôn Gia Hân, hai cô gái rạng ngời gặp nhau tại bữa tiệc của cuộc thi. Trong ảnh, nếu nàng Hậu Việt tươi cười với vẻ xinh đẹp, thì Hoa hậu nước láng giềng lại bị cư dân mạng "soi" khoé miệng xấu, thiếu sức sống và rất gượng gạo. Khoảnh khắc này cũng nhanh chóng bị dân tình mang ra bàn tán, chê bai.

Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - Tôn Gia Hân bị soi
Dù trang điểm kỹ lưỡng nhưng Tôn Gia Hân vẫn lộ khuôn miệng xấu, hoàn toàn bị Khánh Vân dìm.

Vào năm 2020, khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Tôn Gia Hân cũng từng nhận về nhiều lời chê với gương mặt già hơn tuổi. Được biết, Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 Trung Quốc năm nay chỉ mới 23 tuổi, cô gây ấn tượng với chiều cao 1m8 và khả năng giao tiếp trôi chảy. Dù vậy, nhan sắc của cô vẫn là chủ đề gây tranh cãi xuyên suốt cuộc thi tại nước nhà đến khi chinh chiến thế giới.

Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - Tôn Gia Hân bị soi
Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc - Tôn Gia Hân bị soi
Nhan sắc gây tranh cãi của Tôn Gia Hân thời điểm mới đăng quang.
Chia sẻ facebook Kelly Tran