Hoa hậu Ngọc Hân lại hoãn ngày cưới đến khi nào cảm thấy an toàn

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 17:26 (GMT +7)
Hoa hậu Ngọc Hân đã có những trải lòng về việc hoãn đám cưới đã lên kế hoạch từ đầu năm 2020 với bạn trai lâu năm.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trong năm 2020, bên cạnh việc cho ra mắt được những bộ sưu tập áo dài ưng ý như bộ sưu tập “Hoàng Liên hoa” hết sức kỳ công trình diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua thì vì dịch bệnh Covid-19, những kế hoạch dự định công việc của Hân đã phải dừng lại. Ngoài ra, đám cưới giữa cô và bạn trai đã lên kế hoạch nhưng phải tạm thời hoãn.

BST 'Hoàng Liên Hoa' được trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
BST "Hoàng Liên Hoa" được trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngọc Hân và bạn trai đã tổ chức dạm ngõ vào năm 2019 nhưng do dịch Covid-19 nên đám cưới đã hoãn lại từ tháng 3/2020 đến nay. Ngọc Hân nói thêm, bản thân cô thời gian vừa qua nhận được khá nhiều thiệp mời dự đám cưới của bạn bè nhưng thật lòng rất ngại đi vì tâm trạng lo lắng đến chỗ đông người giữa lúc này. 

Nên để tránh làm cho khách mời khó xử, cô và gia đình đã thống nhất hoãn đám cưới lại. Về việc sẽ hoãn đám cưới đến bao giờ, Ngọc Hân tâm sự, cô vẫn chưa “chốt” ngày mà đợi đến khi nào dịch bệnh được kiểm soát thì sẽ thông báo lại với mọi người.

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai
Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai

Nàng hậu chia sẻ: “Hân chưa có kế hoạch cụ thể. Mọi thứ vẫn trong tình trạng hoãn. Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn. Thật sự, Hân muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào”.

Hai bên gia đình cũng rất bình tĩnh, không thúc giục. Hân và bạn trai không muốn lên kế hoạch trước rồi lại phải hủy một lần nữa”, cô cho biết thêm.

Ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai
Ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai

Đồng thời, Hoa hậu Ngọc Hân cũng chia sẻ, cô sẽ tự tay may váy cưới cho mình trong ngày trọng đại.

Bạn trai của Ngọc Hân là người Hà Nội, đã yêu nhau nhiều năm nay. Anh làm trong ngành ngoại giao, không liên quan tới nghệ thuật.

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu BST mới trong "Festival Áo dài Quảng Ninh" Hình ảnh đầu tiên tại đám cưới Á hậu Thúy An: Tiểu Vy, Mỹ Linh xinh xắn trong trang phục áo bà ba Á hậu Tường San tái xuất với phong cách công chúa hậu đám cưới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp