Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia vào dàn Táo Quân 2021 so tài với danh hài đất Bắc

Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia vào dàn Táo Quân 2021 so tài với danh hài đất Bắc

Lâm Vỹ Dạ là một trong hai nghệ sĩ nữ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021. Song, vai diễn của cô chưa được tiết lộ.

Sự kiện: Táo Quân

Mới đây, một bức ảnh được cho là chụp Lâm Vỹ Dạ tại hậu trường tập luyện cho chương trình Táo Quân được chia sẻ trên MXH làm dấy lên thông tin nữ nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình năm nay.

Theo đó, cư dân mạng khi nhận ra góc chụp quen thuộc trong bức ảnh của Lâm Vỹ Dạ giống với góc chụp của các bức ảnh do nghệ sĩ Chí Trung đăng tải, ngoài ra bên cạnh cô còn để 1 xấp kịch bản trước mặt.

Ngay sau đó, một nguồn tin cũng đã xác nhận Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm nhận một vai diễn trong Táo Quân. Cô đã có mặt để tập luyện cùng ê-kíp. Tuy nhiên, việc Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm nhận vai diễn nào thì vẫn chưa được tiết lộ.

Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia Táo Quân 2021 - Ảnh 1

Được biết, vào tối qua 25/1, các nghệ sĩ Táo Quân vẫn tiếp tục tập cũng như hoàn thiện mọi khâu để chuẩn bị ghi hình buổi đầu tiên vào 26/1.

Như vậy, Vân Dung và Lâm Vỹ Dạ sẽ là hai nghệ sĩ nữ góp mặt trong chương trình năm nay. Vân Dung sẽ đảm nhận vai trò Táo Y tế. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ ở Táo Quân năm nay, Táo Y tế là vai Táo "oai" nhất vì ngành Y tế Việt Nam trong năm 2020 có nhiều thành tựu đáng tự hào.

Hé lộ tạo hình của dàn nghệ sĩ Chí Trung - Vân Dung - Quang Thắng trong Táo Quân 2021 - Ảnh 1

Các vai Táo Giáo dục, Táo Xã hội, Táo Kinh tế lần lượt sẽ được NSƯT Chí Trung, Tự Long và Quang Thắng đảm nhận. Bộ ba của thiên đình vẫn là Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (Nam Tào), Bắc Đẩu (Công Lý).

Ngoài ra, năm nay Táo Quân cũng có sự góp mặt của những Táo trẻ. Họ không chỉ có vai trò bổ trợ cho dàn Táo chính mà hiện tại các nghệ sĩ cũng đang bồi dưỡng những diễn viên trẻ để có thể thay thế dần trong 2-3 năm tới. 

Dàn Táo Quân lúc 2 giờ sáng lập

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng tiết lộ ban tổ chức Táo Quân đã 7 lần mời danh hài Hoài Linh tham gia nhưng anh từ chối vì bận và sức khỏe không được đảm bảo. Tương tự, Trấn Thành - Trường Giang cũng nhiều lần được mời nhưng đã từ tối vì lý do tương tự.

Hiện tại, các nghệ sĩ tham gia đang phải tập luyện trong nhiều ngày, vì lịch trình bận rộn nên thường tập vào lúc nửa đêm cho đến sáng. Chính lịch tập này đã khiến cho sức khỏe của các nghệ sĩ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần