HH Phương Khánh tự thú: Bề ngoài nhẹ nhàng, bên trong chua cay mặn đắng

HH Phương Khánh tự thú: Bề ngoài nhẹ nhàng, bên trong chua cay mặn đắng
Cầu toàn và khó tính nhưng Phương Khánh tự chấm mình "không được điểm nào".
Sự kiện: Hoa hậu

Hoa hậu Phương Khánh mới đây đã tham gia trend trả lời câu hỏi về bản thân. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 thoải mái tiết lộ những điều ít biết về bản thân và bày tỏ quan điểm về tình yêu, cuộc sống.

Cụ thể, chia sẻ những sự thật về bản thân ít người biết, Phương Khánh liệt kê: "Bên ngoài nhẹ nhàng bên trong là nồi soup cay, chua, mặn, đắng đủ vị. Rất nóng tính nhất là khi nghiêm túc làm việc. Okay với mọi thứ nhưng khi quyết định làm là nhất định phải tìm ra hướng để hoàn thành quyết định đó. Quan điểm sống: Không có chỗ cho sự lười biếng. Cầu toàn (ví dụ thêu 1 bức tranh không ra, thêu lại dù mất bao nhiêu thời gian và công sức".

Nàng hậu cũng tiết lộ thêm, cô rất yêu mèo và ám ảnh bởi sâu, là người thích rượu, cocktail và whiskey. Ngoài ra, do sợ toán nên Phương Khánh từng bị rớt môn kế toán.

Khi được hỏi tự chấm điểm bản thân, Hoa hậu Trái Đất 2018 tự chấm mình "không có điểm nào". Cô cho hay: "Vì Khánh thấy ai cũng có điểm tốt và xấu, không ai là hoàn hảo cả. Khánh chỉ biết rằng mình rất yêu bản thân và luôn cố gắng cho tương lai cũng như làm những điều nhỏ nhỏ giúp đỡ mọi người xung quanh, thế là đủ lắm rồi".

Hoa hậu Phương Khánh thừa nhận bản thân nóng tính,
Hoa hậu Phương Khánh thừa nhận bản thân nóng tính,

Về chuyện tình yêu, Phương Khánh bày tỏ, tình yêu đích thực đối với cô bao gồm sự chân thành, lòng trắc ẩn, niềm vui và sự yên bình.

"Ý nghĩa của "true love" rất rộng. Và Khánh nghĩ rằng nó luôn xuất hiện bất ngờ khi ta không tính toán hay mong chờ nó xuất hiện. Nó như một cú hit khi mình nhận ra mình đang cười mỗi ngày chỉ khi nghĩ về nó và mình chỉ muốn được nhìn thấy người đó mỗi ngày. 

Nó bao gồm sự chân thành (khả năng yêu thương chính mình và người yêu mình), lòng trắc ẩn (sự thấu hiểu và cảm thông những điều đối phương đã trải qua, yêu cả niềm vui và niềm đau của họ), niềm vui (một ánh mắt hay nụ cười của họ mà mình đã thấy nắng trong tim) và sự yên bình. Và nó được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng", hoa hậu viết.

Hoa hậu Phương Khánh thừa nhận bản thân nóng tính,
Hoa hậu Phương Khánh thừa nhận bản thân nóng tính,

Có thể thấy, dù kín tiếng trong đời tư nhưng Phương Khánh luôn nhìn nhận mọi việc trong cuộc sống một cách sâu sắc, kỹ càng. Bản thân cô cũng nhiều lần thừa nhận mình là người cầu toàn, nghiêm túc và khó tính trong công việc. Hiện tại dù đang đảm nhận vi trí Hoa hậu Trái đất nhưng Phương Khánh vẫn đầu tư cho việc học và kinh doanh, phát triển sự nghiệp riêng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh