Phương Lê công khai đăng ảnh chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên "tiểu tam"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 06/11/2021 09:03 (GMT +7)
Hoa hậu Phương Lê gây xôn xao khi chia sẻ bức ảnh được cho là của chồng cũ Đặng Thu Thảo bên cạnh "tiểu tam".
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc drama ly hôn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang trở thành tâm điểm của dư luận, người chị em thân thiết với cô là Hoa hậu Phương Lê gây chú ý khi công khai hình ảnh "tiểu tam".

Cụ thể, sáng 6/11, Hoa hậu Phương Lê đăng ảnh thân thiết giữa chồng cũ của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là doanh nhân Phúc Thành bên cạnh một cô gái trẻ được cho là người thứ ba. Không những vậy, "Hoa hậu nhà 200 tỷ" còn so sánh với ảnh vợ chồng Đặng Thu Thảo lúc mặn nồng, kèm theo những lời mỉa mai nam doanh nhân bằng từ ngữ nặng nề, thể hiện sự bức về việc "tiểu tam" liên tục gửi ảnh thân mật bên chồng cho Đặng Thu Thảo từ khi mang thai đến khi ly hôn.

Phương Lê công khai đăng ảnh chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên 'tiểu tam'  - Ảnh 1

"Thích style chụp hình kiểu này, góc này nhỉ? Hình con giáp 13 gửi vợ lúc vừa mang bầu tới đẻ và khủng bố, tới lúc ly hôn nó ngưng gửi liền thiệt là có tâm", Hoa hậu Phương Lê bức xúc.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh được cho là chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên người tình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, thông tin này là chia sẻ một chiều từ phía Hoa hậu Phương Lê, hoàn toàn chưa có cơ sở gì khẳng định thực hư nhân vật trong ảnh là "tuesday" chen vào cuộc hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Phương Lê công khai đăng ảnh chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên 'tiểu tam'  - Ảnh 2

>>Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hé lộ góc khuất hôn nhân: Từng chết lâm sàng, chỉ còn lại 78 nghìn sau ly hôn

Trước đó, sau khi xác nhận ly hôn, vào ngày 5/11, Đặng Thu Thảo lần đầu lộ diện trước truyền thông chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, bị khủng bố tinh thần và trầm cảm khi mang thai và ở cữ. Đáng chú ý, người đẹp còn cho biết bị chồng bạo hành, "tiểu tam" thì thách thức, liên tục gửi ảnh nhạy cảm bên ông xã.

Phương Lê công khai đăng ảnh chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên 'tiểu tam'  - Ảnh 3

Sau đó, chồng cũ của cô cũng lên tiếng về việc có nhân tình bên ngoài: "Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường". Ngoài ra, chồng cũ của Đặng Thu Thảo tiết lộ: "Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng... Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi". Đồng thời, doanh nhân Phúc Thành cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu vợ cũ tiếp tục chia sẻ những thông tin sai lệch về anh.

Phương Lê công khai đăng ảnh chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên 'tiểu tam'  - Ảnh 4

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hé lộ góc khuất hôn nhân: Từng chết lâm sàng, chỉ còn lại 78 nghìn sau ly hôn Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể là "đại gia rởm" Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chồng đánh, tiểu tam "khủng bố tinh thần"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp