Trương Hồ Phương Nga làm gì sau vụ án tình tiền nổi tiếng với Cao Toàn Mỹ

Sau khi chiến thắng ông Cao Toàn Mỹ trong vụ án tình tiền nổi tiếng và được trả tự do, Trương Hồ Phương Nga không quay lại showbiz mà hoạt động bên lề.
Trương Hồ Phương Nga làm gì sau vụ án tình tiền nổi tiếng với Cao Toàn Mỹ - thumbnail

Vẻ đẹp quý phái, sang trọng của Trương Hồ Phương Nga trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm làm nghề của nhà thiết kế thời trang Đức Vincie khiến công chúng chú ý. Đây là một trong số những lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện trước công chúng với vai trò người mẫu.

Hồi năm 2019, Trương Hồ Phương Nga cũng giữ vị trí vedette khi trình diễn ở show của Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên, cô không có ý định theo đuổi sàn catwalk. Cô cũng không tham gia vào các dự án điện ảnh, âm nhạc, vốn là hai lĩnh vực mà bản thân từng hoạt động tích cực trước khi vướng vòng lao lý vì bị Cao Toàn Mỹ kiện tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hoa hậu Phương Nga thần thái trong bộ ảnh kỉ niệm của nhà thiết kế Đức Vincie.
Hoa hậu Phương Nga thần thái trong bộ ảnh kỉ niệm của nhà thiết kế Đức Vincie.
Trương Hồ Phương Nga làm gì sau vụ án tình tiền nổi tiếng với Cao Toàn Mỹ - Ảnh 2

Hiện tại, Trương Hồ Phương Nga đang đảm nhận công việc truyền thông cho công ty của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương.

Hồi tháng 7 vừa qua, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ gửi đơn thư tới 29 cá nhân và tổ chức để tố giác quyết định trái pháp luật của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM và Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM. Trang cá nhân của Trương Hồ Phương Nga cũng cập nhật diễn biến liên tục của tiến trình theo đuổi vụ kiện.

Trương Hồ Phơng Nga sinh năm 1987 tại Hà Nội, từng đoạt vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2011, cô về nước tham gia làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, sáng tác nhạc...