Đồng Tháp: Chồng giết vợ và con gái 4 tuổi tại nhà

Thanh Le Đăng lúc: Thứ năm, 08/10/2020 09:04 (GMT +7)
Người vợ sinh năm 1990 và con gái sinh năm 2016 đã bị sát hại ngay tại nhà. Người chồng thú nhận với anh rể về tội ác của mình.

Ngày 7/10, Công an huyện Lai Vung - Đồng Tháp cho hay, đơn vị hiện đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng để điều tra vụ hai mẹ con bị giết chết.

Theo đó, anh Đỗ Minh Tâm là anh rể của Đặng Quốc Hiệp, sinh năm 1990 kể lại, vào khoảng 3 giờ sáng 7/10, tại địa bàn ấp Tân Hòa, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, khi anh đang ngủ trong nhà thì nghe Hiệp kêu cửa và nói với anh Tâm là đã giết vợ và con của mình.

Đối tượng Hiệp tại cơ quan chức năng.
Đối tượng Hiệp tại cơ quan chức năng.

Ngay lập tức anh Tâm chạy qua nhà Hiệp thì phát hiện chị Nguyễn Thị Mộng Tuyền, sinh năm 1990, là vợ Hiệp, nằm chết trên giường ngủ với nhiều vết cắt ở cổ và tay.

Không những vậy, anh Tâm còn phát hiện bé Đ.M.H, sinh năm 2016, là con của chị Tuyền và Hiệp, đang nằm trên giường với nhiều dấu vết cắt ở cổ, trong tình trạng sức khỏe yếu, khó thở, kêu khóc. Anh Tâm đã gọi người để đến đưa bé H. đi cấp cứu nhưng bé đã chết trên đường.

Trước đó, đối tượng Hiệp từng được chẩn đoán bệnh rối loạn tâm thần.

Hiệp được người dân khống chế, đưa đến Công an xã Hòa Thành. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Vụ tài xế Grab bị giết dã man ở Hà Nội: 2 kẻ giết người lĩnh án tử Vụ tài xế Grab bị giết dã man ở Hà Nội: Hôm nay xét xử 2 bị cáo Vợ ngôi sao bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ chi 1,3 triệu USD thuê sát thủ giết chồng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp