Hoa hậu Thùy Tiên đi dạo xe máy với sash Miss Grand International trước thềm kết thúc nhiệm kì?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 21/07/2022 22:32 (GMT +7)
Nhiều người không khỏi hoang mang liệu có phải Hoa hậu Thùy Tiên đã vô tình đánh rơi sash Miss Grand International trong một khoảng khắc vô tình nào đó.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #Sao Việt

Mới đây trên story instagram, Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải khoảnh khắc một người ngồi xe máy mặc chiếc áo chống nắng hao hao chiếc áo Thuỳ Tiên mặc trong chuyến thiện nguyện Châu Phi vừa qua. Đáng chú ý hơn cả là người này còn cầm chiếc sash Miss Grand International.

Chia sẻ mới nhất từ người đẹp sinh năm 1998 khiến nhiều người căng mắt ra nhìn xem có Thuỳ Tiên đang đi dạo Quy Nhơn bằng xe mấy hay không. Nhưng cũng có người hoang mang cho rằng liệu có phải Thuỳ Tiên đã vô tình đánh rơi "bộ nhận diện" Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trong một khoảnh khắc nào đó?

Hoa hậu Thùy Tiên đi dạo xe máy với sash Miss Grand International trước thềm kết thúc nhiệm kì? - Ảnh 1

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì chiếc sash này chỉ là phiên bản do những người yêu mến Thùy Tiên làm ra. Bởi hiện tại Thuỳ Tiên đang đi công tác tại Châu Âu sau chuyến thiện nguyện ở châu Phi. Dù vậy khoảnh khắc này càng cho thấy sự thân thiện gần gũi giữa nàng Hậu sinh năm 1998 và những người hâm mộ mình.

Hoa hậu Thùy Tiên được biết đến với hình ảnh người đẹp cẩn thận, chỉn chu. Những khoảnh khắc cô nâng niu tỉ mỉ chiếc vương miện 12 tỷ đồng của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) là điều dễ bắt gặp. Với việc trân trọng thành quả nỗ lực của bản thân như vậy, không dễ gì Thùy Tiên lại để lạc bộ nhận diện Miss Grand International dù với nguyên nhân gì đi nữa.

>>> Xem thêm: Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs

Hoa hậu Thùy Tiên đi dạo xe máy với sash Miss Grand International trước thềm kết thúc nhiệm kì? - Ảnh 2

Thùy Tiên vừa kết thúc hành trình thiện nguyện tại châu Phi xa xôi. Tại đây cô cùng Quang Linh Vlogs và cộng đồng người Việt mang đến những phần quà ý nghĩa cho người con bản địa. Hình ảnh giản dị, gần gũi luôn hết mình vì cộng đồng khiến người hâm mộ sắc đẹp không khỏi nức mũi tự hào.

Không quá khi nói rằng Hoa hậu Thùy Tiên đã có một hành trình đương nhiệm rực rỡ. Không chỉ nâng cao sức ảnh hưởng của bản thân, người đẹp sinh năm 1998 luôn nỗ lực mang đến hình ảnh đẹp, nhiệt huyết,... của nhan sắc Việt với bạn bè quốc tế.

Chỉ còn ít tháng nữa Thùy Tiên sẽ chính thức kết thúc xứ mệnh đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Dự kiến đêm Chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại Indonesia.

Hoa hậu Thùy Tiên bị đồn đã có bạn trai là CEO giàu có Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs Quang Linh Vlog đăng ảnh rực rỡ bên Thuỳ Tiên, 3 tiếng gần 8 ngàn bình luận Quang Linh Vlogs đứng hình 5 giây khi Thùy Tiên hỏi "Sao chỉ follow mình em?"
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp