Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 20:53 (GMT +7)
Nhiều người còn ngỡ ngàng cho rằng chưa hết nhiệm kì nhưng Hoa hậu Thùy Tiên đã chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi".
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ ảnh cưới của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong loạt ảnh mới cô diện váy công chúa lộng lẫy, khoe nụ cười rạng rỡ.

Hình ảnh chàng thanh niên điển trai bên cạnh cô không phải ai xa lạ mà chính là Quang Linh Vlogs - chàng youtuber xứ Nghệ - người đồng hành cùng Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện châu Phi vừa qua. Nhiều cư dân mạng cứ ngỡ rằng chưa hết nhiệm kì đương nhiệm Hoa hậu, người đẹp sinh năm 1998 đã chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi". 

Tuy nhiên, nếu như tìm hiểu kĩ thì thực chất đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Những hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp này càng khiến nhiều người thêm mong ngóng ngày Thùy Tiên chính thức khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy, nắm lấy hạnh phúc của riêng mình.

Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs - Ảnh 1
Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Quang Linh Vlog đăng ảnh rực rỡ bên Thuỳ Tiên, 3 tiếng gần 8 ngàn bình luận

Thùy Tiên hiện là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Với hình ảnh thân thiện, gần gũi người đẹp nhận được đông đảo sự yêu mến tư đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Mới đây, Thùy Tiên vừa kết thúc chuyến từ thiện ở Angola, Châu Phi. Chỉ với vài ngày ngắn ngủi, Hoa hậu đã mang đến nhiều giếng nước phục vụ cuộc sống của bà con ở đây. Bên cạnh đó cô cũng có những khoảnh khắc trải nghiệm văn hóa và ẩm thực với sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương.

Đồng hành cùng Thùy Tiên với hành trình ý nghĩa lần này là Quang Linh Vlogs và cộng đồng người Việt sinh sống tại châu Phi. Chính hình ảnh vui vẻ, duyên dáng khi sánh bước bên nhau khiến cư dân mạng được dịp "đẩy thuyền" nhiệt tình. Không ít người nhận xét nếu thành một đôi đây sẽ là cặp "trai tài gái sắc" bên cạnh lý tưởng hướng về những người yếu thế trong xã hội.

Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs - Ảnh 3

Tuy nhiên, thẳng thắn trả lời vấn đề này trong cuộc phỏng vấn ngắn cùng tờ Tiin, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô cảm thấy vui vì hành trình của cô và youtuber Quang Linh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại họ vẫn chỉ dừng lại là những người bạn cùng giúp đỡ nhau thực hiện công việc thiện nguyện.

Quang Linh Vlog đăng ảnh rực rỡ bên Thuỳ Tiên, 3 tiếng gần 8 ngàn bình luận Quang Linh Vlogs đứng hình 5 giây khi Thùy Tiên hỏi "Sao chỉ follow mình em?" Bất ngờ với số tiền Hoa hậu Thuỳ Tiên tự rút ví làm từ thiện tại châu Phi
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp