Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài nền nã, đón nhận cương vị mới

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài nền nã, đón nhận cương vị mới

Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy đã công bố dự án nhân ái dành riêng cho phụ nữ và trẻ em.

Sự kiện: Hoa hậu Tiểu Vy

Sau khi đảm nhận ngôi vị Hoa hậu, Tiểu Vy đều có những đóng góp không nhỏ thông qua những dự án nhân ái trên khắp mọi miền đất nước. Ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ, cô cũng không quên viết tiếp sứ mệnh của mình khi liên tục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh.

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài nền nã, đón nhận cương vị mới - Ảnh 5
Xuất hiện trong tà áo dài nền nã, Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai trò mới trong CLB thiện nguyện

Mới đây, CLB thiện nguyện "Suối mát từ tâm" đã được thành lập và Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch danh dự của CLB cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh và đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Chia sẻ trên trang cá nhân về việc đảm nhận vai trò mới, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết: "Tôi Trần Tiểu Vy - Đồng Chủ Tịch câu lạc bộ từ thiện "Suối mát từ tâm", tôi biết mình đủ yêu thương để sẻ chia! Mong cả nhà sẽ ủng hộ và đồng hành cùng Vy trong chiến dịch của Vy: hỗ trợ những hoàn cảnh của các bà mẹ và trẻ em. "Suối mát từ tâm” - Hãy là dòng suối nhỏ xoa diệu nỗi đau từ những điều mát lành từ tâm".

Được biết, CLB sẽ cho ra đời những hoạt động xã hội những dự án xây dựng và cải tạo những công trình có giá trị hưởng thụ lâu dài không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống của những bà con có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cải thiện. 

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài nền nã, đón nhận cương vị mới - Ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy phát biểu trong buổi kể và chia sẻ các dự án nhân ái của mình trong tương lai
Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài nền nã, đón nhận cương vị mới - Ảnh 3
Khác hoàn toàn với những hình ảnh quyến rũ trước kia, Hoa hậu Tiểu Vy như "lột xác" với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch
Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài nền nã, đón nhận cương vị mới - Ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng đảm nhận vị trí Chủ tịch danh dự của CLB thiện nguyện "Suối mát từ tâm"

Từ mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB “Suối mát từ tâm” được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa hậu, Á hậu và các mạnh thường quân. Vai trò chủ tịch danh dự của CLB sẽ là cơ hội để cho Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cũng như nhiều thành viên khác được thực hiện những mong muốn cao cả của mình.

Chia sẻ facebook Hải Linh