Linh Rin đăng ảnh dự tiệc cưới với Philip, đẹp đôi thế này, cưới đi thôi!

Linh Rin đăng ảnh dự tiệc cưới với Philip, đẹp đôi thế này,  cưới đi thôi!

Động thái mới của Linh Rin cho thấy cô ngày càng thân thiết với gia đình Tăng Thanh Hà. Cư dân mạng đồn đoán cô đã "chắc suất" việc sắp làm dâu nhà tỷ phú.

Mới đây, Linh Rin đăng tải hình ảnh xuất hiện cùng bạn trai Phillip Nguyễn trong một lễ cưới của một người bạn. Trong hình, cô và con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện đồ đôi "tông xuyệt tông" với nhau như một cách để chứng tỏ sự gắn bó và mặn nồng của mình.

Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Bức ảnh mới đây được Linh Rin chia sẻ trên story cá nhân.

 Dường như "anh Tuệ" trong bức ảnh Linh Rin chia sẻ là. một người có quan hệ thân thiết với gia đình nhà Louis Nguyễn bởi Hà Tăng cũng xuất hiện trong đám cưới này, thậm chí chính nàng "ngọc nữ" đã đích thân đứng ra làm phù dâu cho lễ cưới.

Việc xuất hiện trong đám cưới của người bạn này chứng tỏ Linh Rin đang có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với gia đình của Phillip Nguyễn. Điều này khiến dân tình không ngừng đồn đoán về một lễ cưới không xa của cặp đôi Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Đây là đám cưới của người bạn thân thiết với gia đình Hà Tăng - Louis Nguyễn
Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Không chỉ xuất hiện với tư cách bạn thân, cô còn đảm nhận vai trò phù dâu cho đám cưới

Đây không phải lần đầu tiên Linh Rin góp mặt trong các sự kiện của nhà bạn trai. Kể từ khi công khai mối quan hệ với con trai của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, cô thường xuất hiện trong các buổi gặp gỡ đối tác của bạn trai và những buổi tiệc thân mật của gia đình. Nàng mẫu còn thường xuyên xuất hiện với vai trò là khách quý của vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn. Cách đây không lâu, cô đăng tải khoảng khắc thân thiết bên bố chồng tương lai là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Linh Rin trong một bữa ăn thân mật tại nhà của Tăng Thanh Hà
Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Cô thân thiết chụp ảnh cùng bố chồng tương lai

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai tình cảm từ tháng 10/2019. Sau khi công khai, cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và thường xuyên sánh đôi trong nhiều sự kiện. Có một thời gian, cả hai vướng nghi án chia tay khi Linh Rin bỏ theo dõi Phillip Nguyễn, nhưng sau đó một thời gian, cả hai lại chia sẻ ảnh xuất hiện bên nhau.

Về phía Phillip Nguyễn, anh là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình "ông vua hàng hiệu". Trước khi công khai tình cảm với Linh Rin, anh từng được công chúng biết đến với mối tình đẹp cùng Á hậu Hoàng My.

Chia sẻ facebook Hải Linh