Đỗ Thị Hà tiết lộ câu Tiểu Vy ghé sát tai đàn em nói khi trao vương miện

Đỗ Thị Hà tiết lộ câu Tiểu Vy ghé sát tai đàn em nói khi trao vương miện

Mới đây, trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Đỗ Thị Hà đã tiết lộ về câu nói mà hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ghé sát tai để nói với cô trong lúc trao vương miện.

Mới đây, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng ngày 4/12, lần đầu tiên Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ về lời khuyên của Hoa hậu Trần Tiểu Vy dành cho cô. Đỗ Thị Hà chia sẻ, khi trao lại vương miện cho cô, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã ghé tai cô và nói "Cố lên em, năm trước chị cũng giống như em".

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nói gì với Đỗ Thị Hà trong khoảng khắc đăng quang? - Ảnh 2
Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ của mình sau khi đăng quang.

Người đẹp xứ Thanh còn chia sẻ thêm, hai người đăng quang đều ở độ tuổi rất trẻ, hồn nhiên và vô tư. Khi đăng quang, cô thấy rất run và cô nghĩ Tiểu Vy hiểu được cảm giác lúc đó nên đã động viên, an ủi.

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nói gì với Đỗ Thị Hà trong khoảng khắc đăng quang? - Ảnh 1
Khoảnh khắc đăng quang, Trần Tiểu Vy đã ghé sát tai Hà để nói lời động viên với cô.

Khi được hỏi về khoảnh khắc trở thành Hoa hậu Việt Nam tại sao lại không khóc, Đỗ Thị Hà thẳng thắn chia sẻ. "Đôi khi cảm xúc không thể hiện qua nước mắt mà nó thể hiện qua ánh mắt, hành động. Thực sự lúc ấy, Hà cũng không tin đó là sự thật. Khi chỉ cách đây vài tháng, thậm chí hôm nay, Hà vẫn còn là người bình thường. Nhưng đến ngày mai, Hà trở thành hoa hậu, là người của công chúng và là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Hà không biết bản thân sẽ đối phó với mọi việc như thế nào".

Hoa hậu 19 tuổi cho biết đôi khi bản thân cô vẫn lâng lâng, cảm giác không tin mình đã đăng quang hoa hậu. Sau hơn 10 ngày đăng quang, cô cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Cho đến hôm nay, Hà đã dần quen với việc mình là Tân hoa hậu.

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nói gì với Đỗ Thị Hà trong khoảng khắc đăng quang? - Ảnh 1
Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có chuyến thăm quê hương Thanh Hóa của mình.

Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ cô đã mang quyền trượng về cất tại quê nhà Thanh Hóa vì "Ở quê có nhiều hòm, cất kín hơn".

Đến nay, Đỗ Thị Hà đã bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ của một hoa hậu và không tránh khỏi những thị phi vây quanh. Tuy nhiên, cô vẫn khá vững vàng.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc