Hòa Minzy phủ nhận thông tin từng yêu cháu ca sĩ Minh Vương M4U

Hòa Minzy phủ nhận thông tin từng yêu cháu ca sĩ Minh Vương M4U
Sau khi ca sĩ Minh Vương M4U tiết lộ từng được Hòa Minzy gọi bằng chú vì cô từng yêu cháu của anh, phía Hòa Minzy đã bác bỏ thông tin này.
Sự kiện: Hòa Minzy

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, ca sĩ Minh Vương M4U đã bất ngờ tiết lộ từng được Hòa Minzy gọi bằng chú vì cô từng yêu cháu của anh. Theo lời Minh Vương kể, chuyện đó diễn ra vào năm 2009, khi giọng ca "Rời bỏ" còn đang trong nhóm nhạc với Hoàng Yến Chibi.

Ngay lập tức thông tin này đã khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Chỉ ít giờ sau khi thông tin này được chia sẻ, quản lý của Minzy đã lên tiếng bác bỏ.

Hòa Minzy phủ nhận thông tin từng yêu cháu ca sĩ Minh Vương - Ảnh 5
Xuất hiện trong chương trình truyền hình mới đây, Minh Vương đã có tiết lộ gây sốc liên quan đến ca sĩ Hòa Minzy

Đại diện của nữ ca sĩ khẳng định, tại thời điểm năm 2009, cô mới 14 tuổi và đang học cấp 2 tại Bắc Ninh. Phải đến năm 2011, cô mới lên Hà Nội nhập học. Đăng tải trên trang cá nhân, đại diện của Hòa Minzy đính chính: "Chắc anh Minh Vương nhầm với ai chứ 2009 Hòa nhà em lúc đó mới 14 tuổi, đang học cấp 2 ở quê Lạc Xá - Quế Tân. Còn ra đồng chăn trâu, cắt cỏ, mang nhiều ước mơ, hoài bão co các em cùng quê tự hào. Lúc đó được đi thăm Lăng Bác là hạnh phúc lắm rồi. Năm 2011, Hòa mới nhập học tại Hà Nội và mới quen Hoàng Yến Chibi. Mọi người hỏi quá nên đính chính cho đỡ đồn". Để khẳng định bài đăng của quản lý, Hòa Minzy cũng đã ngay lập tức để lại bình luận. Cô cho biết: "Không có Facebook anh Vương nhỉ. Mà em còn chưa gọi anh ấy là chú bao giờ cơ. Chắc chắn nhầm rồi". 

Hòa Minzy phủ nhận thông tin từng yêu cháu ca sĩ Minh Vương - Ảnh 4
Quản lý của Hòa Minzy phủ nhận thông tin ca sĩ Minh Vương đưa ra
Hòa Minzy phủ nhận thông tin từng yêu cháu ca sĩ Minh Vương - Ảnh 3
Hình ảnh năm Hòa Minzy 15 tuổi được quản lý của cô chia sẻ kèm bài viết
Hòa Minzy phủ nhận thông tin từng yêu cháu ca sĩ Minh Vương - Ảnh 2
Hòa Minzy cũng khẳng định chắc nịch chưa từng gọi ca sĩ Minh Vương là chú

Trước đó, ca sĩ Minh Vương khnẳng định, lần đầu gặp Hòa Minzy vào năm 2009 khi cô đang trong nhóm nhạc với Hoàng Yến Chibi. Thậm chí, nam ca sĩ còn thu âm cho cô từ khi Hòa Minzy mới học cấp 2. Bên cạnh đó, việc Minh Vương cho biết từng được cô gọi bằng chú vì từng yêu cháu anh khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán, không biết danh tính người cháu này của anh là ai.

Hiện tại, Hòa Minzy đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên ông xã doanh nhân và cậu con trai bé Bo thông minh, lém lỉnh. Trước khi đến với ông xã Minh Hải, cư dân mạng từng biết đến việc cô đã trải qua 2 mối tình với Tùng Acoustic và cầu thủ Công Phượng. 

MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh