Rò rỉ tin nhắn Á quân RichChoi gọi King of Rap là "cơ cấu rẻ tiền", "biết thế thi Rap Việt" sau lùm xùm với ICD

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 31/07/2021 20:09 (GMT +7)
Giữa lùm xùm rap diss với ICD, đoạn tin nhắn được cho là của RichChoi gọi King of Rap là "chương trình rác" hiện đang làm xôn xao cư dân mạng.
Hashtag #RAP VIỆT #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi bài rap diss Quán quân ICD còn chưa lắng xuống, đoạn tin nhắn được cho là của RichChoi bày tỏ sự bất mãn với chương trình King of Rap đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy nam rapper đã có những lời lẽ nặng nề nhắm thẳng đến chương trình mà mình từng tham gia. Anh gọi King of Rap là "chương trình rác", nên "dẹp chương trình đi" và cũng không ngần ngại khẳng định chương trình "cơ cấu rẻ tiền". Cuối cùng, anh chia sẻ "biết thế thi Rap Việt".

Đoạn tin nhắn được cho là của RichChoi đang được chia sẻ 'chóng mặt' trên mạng xã hội
Đoạn tin nhắn được cho là của RichChoi đang được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội

Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận nhưng đoạn tin nhắn được cho là RichChoi hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đáng nói, vừa qua RichChoi cũng bị cuốn vào ồn ào khi ICD và Tage rap diss nhau. Cụ thể, RichChoi đã cho ra 1 bài rap diss nhắm thẳng đến Quán quân của King of Rap, cho biết đằng sau ngôi vô địch của ICD là nhiều "góc khuất" khiến anh bất mãn với chương trình này.

Được biết, trong bài rap của RichChoi, anh ẩn ý cho rằng King of Rap đã có nhiều hành động, ưu ái để ICD giành chiến thắng cuối cùng. Còn về phía ICD, RichChoi cũng ngầm tiết lộ đối phương chịu "đi cửa sau""ký hợp đồng" để có được thành công như ở hiện tại. 

RichChoi tại đêm Chung kết đã phải ngậm ngùi về nhì trước chiến thắng của ICD
RichChoi tại đêm Chung kết đã phải ngậm ngùi về nhì trước chiến thắng của ICD

Trước đó, RichChoi cũng từng là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi anh xuất hiện buổi casting Rap Việt mùa thứ 2. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng anh đã bị loại với lý do "off beat". Đáng nói, anh từng là Á quân chương trình King of Rap - chương trình đối thủ của Rap Việt trong mùa đầu tiên. Vì vậy, việc anh bị loại ngay từ casting của Rap Việt khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trong suốt 1 thời gian. 

Quả đúng như thông tin trong đoạn tin nhắn, RichChoi đã xuất hiện trong vòng casting Rap Việt mùa 2 nhưng nhiều nguồn tin cho rằng anh đã bị loại
Quả đúng như thông tin trong đoạn tin nhắn, RichChoi đã xuất hiện trong vòng casting Rap Việt mùa 2 nhưng nhiều nguồn tin cho rằng anh đã bị loại

Clip RichChoi tại chương trình King of Rap:

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Rộ tin "king of battle rap" Phúc Du casting Rap Việt mùa 2 Á quân King of Rap RichChoi thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp